Cristiano Ronaldo khát khao thể hiện khi gặp Messi

3-18.jpg

Ngôi sao Cristiano Ronaldo đã có màn tỏa sáng trước Barca, qua đó đưa Juventus chiếm ngôi đầu tại vòng bảng C1

Juventus vừa có cuộc tiếp đón Barca ở trận đấu cuối cùng vòng bảng Champions League năm nay. Đây là trận đấu để tranh ngôi đầu, bởi cả hai đều đã chắc suất đi tiếp. Tuy vậy thứ khiến tất cả mong đợi, chính là cuộc thư hùng sau 2 năm giữa Ronaldo và Messi.

Tuy vậy, thế trận lại diễn ra khá một chiều. Ronaldo cùng Juventus đã áp đảo Barca của Messi và thắng dễ 3-0, qua đó lấy luôn ngôi đầu bảng. Bản thân CR7 lập cú đúp đều từ chấm phạt đền, góp công lớn trong chiến thắng của đội nhà.

cristiano ronaldo

Ronaldo cũng đã nâng thành tích ghi 14 bàn trên sân Camp Nou, biến đây trở thành nơi ghi bàn nhiều nhất trong sự nghiệp của mình. Cristiano Ronaldo lập được thành tích ghi 14 bàn này chỉ sau 13 trận, tức là hiệu suất cứ 1 trận lại hơn một bàn.

Messi nhạt nhòa trong ngày gặp lại bạn cũ

Trái ngược với hình ảnh của Ronaldo, Messi đã tỏ ra bế tắc toàn tập. Anh trở thành người sút nhiều nhất trong một trận mà không ghi được bàn tại C1, với 7 cú sút. Có lẽ ngôi sao sáng nhất Barca đã không còn là chính mình sau những biến cố vừa qua.

HLV Pirlo cũng lên tiếng khen ngợi CR7 sau trận: 

“ Tôi thấy rằng Ronaldo luôn nỗ lực nhiều hơn khi được đối đầu với Messi và ngược lại. Bạn sẽ thấy cả hai quyết tâm như thế nào trên sân.”

cristiano ronaldo

Hôm nay CR7 đã ghi được 2 bàn, tất nhiên là tôi hài lòng với màn trình diễn này. Chúng tôi đã có được chiến thắng và cả ngôi đầu bảng G. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, giành chiến thắng và hướng tới danh hiệu trong mùa giải năm nay.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top