Ronaldo phải cách ly 2 tuần khi trở lại Ý

cristiano-ronaldo-juv-come-back.jpg

Cristiano Ronaldo sẽ trở lại Turin trong một vài ngày tới sau khi trải qua gần hai tháng tránh dịch tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Sau khi trở lại Italia; ngôi sao người Bồ buộc phải chịu 2 tuần cách ly theo quy định của chính phủ nước này. Trước đó, Ronaldo và gia đình đã về quê nhà Madeira để tạm lánh đại dịch Covid-19.

cristiano ronaldo juv come back

Cristiano Ronaldo phải cách ly 2 tuần khi trở lại Italy

Ronaldo được cho là sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5; khi Juventus dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào ngày này. Trước đó, chính phủ Ý đã chuyển ngày tái khởi động ngày luyện tập trở lại sang ngày 4/5; sau khi nhiều nơi cho phép các trung tâm đào tạo mở cửa trở lại. Juventus ngay sau đó cũng đã thông tin đến toàn bộ các cầu thủ nước ngoài tranh thủ trở về Turin để tiếp tục tập luyện.

Các cầu thủ từ nước ngoài trở về sẽ phải chịu 2 tuần cách ly trước khi được tập luyện trở lại.

Trong khi Ronaldo và gia đình trên đường trở lại Turin; các đồng đội còn lại sẽ được xét nghiệm Covid-19 tại trung tâm đào tạo của CLB.

cristiano ronaldo juv come back 2

Aaron Ramsay, Federico Bernardeschi, Juan Cuadrado, Carlo Pinsoglio và Merih Demiral đang trong quá trình phục hồi chấn thương. Được biết vào hôm nay, các cầu thủ sẽ chính thức tập luyện trở lại. Tuy nhiên, mọi người đều phải đảm bảo các quy tắc cách ly trong khi tập luyện.

Mặc dù trước đó; tất cả 20 câu lạc bộ Serie A đã bỏ phiếu đồng tình với phương án sẽ quay trở lại khi nào tình hình an toàn. Và bây giờ đây, một vài CLB đã có động thái tập luyện trở lại; thế nhưng vẫn chưa thể chắc chắn được khi nào bóng đá mới chính thức quay lại.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top