Ronaldo thừa nhận anh có sự ngưỡng mộ danh cho Messi

cristiano-ronaldo-and-messi-2020.jpg

Cristiano Ronaldo thừa nhận anh rất tôn trọng những ảnh hưởng tích cực mà cuộc đua danh hiệu giữa anh với Messi mang lại trong những năm qua.

Trong suốt 9 năm gắn bó tại Real Madrid; Ronaldo và Messi luôn là một trong hai cầu thủ thường xuyên đối đầu. Mọi người chưa bao giờ ngừng tranh cãi ai giỏi hơn ai. Cả những so sánh ở cá nhân và tập thể.

cristiano ronaldo and messi 2020

Cristiano Ronaldo thích cạnh tranh với Messi

Mới đây, Ronaldo đã bất ngờ thừa nhận anh rất thích cạnh tranh với siêu sao người Argentina. Tiền đạo 35 tuổi nói với từ RMC Sport.

“Tôi thực sự ngưỡng mộ sự nghiệp mà anh ấy luôn xây dựng bao năm qua. Messi từng nói rằng anh ấy cảm thấy khó khăn khi tôi rời Real Madrid vì sự cạnh tranh mà anh ấy luôn làm trong suốt gần 1 thập kỷ qua đã không còn nữa.”

cristiano ronaldo and messi

“Đó là một sự cạnh tranh tốt trong bóng đá. Cũng giống như các môn thể thao khác, Michael Jordan luôn cạnh tranh với các đối thủ bóng rổ khác. Hay như Ayrton Senna và Alain Prost luôn là những đối thủ cùng tiến trong xe đua công thức 1. Điều giống nhau duy nhất giữa những sự cạnh tranh này đó chính là nó luôn hướng con người ta đến một sự tiến bộ tích cực”. Ronaldo khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top