Chính thức: Thủ môn Tấn Trường gia nhập Hà Nội FC

Bùi-Tấn-Trường-2020-1.jpg

Mới đây, cựu thủ môn ĐT Việt Nam Bùi Tấn Trường đã chính thức ký hợp đồng mới với đương kiêm vô địch V-League – Hà Nội FC.

Hôm nay ngày 29/5, CLB Hà Nội FC đã chính thức ký hợp đồng với thủ môn kỳ cựu Bùi Tấn Trường. Theo HLV Chu Đình Nghiêm; Hà Nội FC chiêu mộ Tấn Trường để thay thế cho thủ môn Phí Minh Long – người vừa gặp chấn thương.

Chính thức: Thủ môn Tấn Trường gia nhập Hà Nội FC

Bùi Tấn Trường đã hoàn tất hợp đồng

“Đỗ Sỹ Huy nằm trong danh sách chuyển giao cho Phú Thọ nên cậu ấy chỉ tập luyện thôi. Chúng tôi hiện tại không có thủ môn nên chắc chắn trong thời gian tới; CLB sẽ phải tìm người dự bị cho Văn Công. Và Tấn trường sẽ có thể tới trong 1, 2 ngày tới.”

Thủ môn Tấn Trường trước đó đã chia tay Becamex Bình Dương sau khi mùa giải 2019 kết thúc. Thủ môn kỳ cựu này nổi lên từ Sea Games 2009. Anh được đánh giá là một trong những thủ môn tốt nhất của bóng đá Việt Nam trong những năm qua.

Chính thức: Thủ môn Tấn Trường gia nhập Hà Nội FC

Trước đó, Tấn Trường từng nghĩ đến chuyện giải nghệ và chỉ thi đấu ở các giải phong trào. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời mời của đội bóng số 1 Việt Nam, anh đã suy nghĩ lại.

“Tôi rất vui mừng khi được lãnh đạo CLB Hà Nội gửi lời mời gia nhập đội bóng. Tôi vô cùng cảm kích và biết ơn CLB. Vì thế, tôi quyết định tái xuất trở lại và sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá”. Tấn Trường hạnh phúc chia sẻ.

Ở Hà Nội FC, Tấn Trường khả năng cao sẽ chỉ là phương án dự phòng cho thủ môn Văn Công – người đang thi đấu cực kỳ xuất sắc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dạn của mình; chắc chắn anh sẽ có những đóng góp nhất định cho CLB.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top