Cuối cùng thì Than Quảng Ninh cũng chịu trả lương

quang-ninh.jpg

Trong một chia sẻ mới đây, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng đã ra hạn cuối tuần này sẽ trả xong lương cho cầu thủ.

Câu chuyện ‘Than Quảng Ninh nợ lương’ đang đang sốt nhiều ngày nay tại V League. Do khó khăn về tài chính, đội bóng đất Mỏ đã nợ lương cầu thủ từ khá nhiều tháng qua. Điều này khiến nhiều thành viên đăng đàn tố đội bóng vi phạm hợp đồng. Một số khác thì không chờ đợi được và phải dứt áo ra đi.

Cuối cùng thì Than Quảng Ninh cũng chịu trả lương

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng thông báo đội đã có thể có tiền để trả nợ lương. VỊ này cũng đã nói trên báo Zing: “Tôi và tỉnh Quảng Ninh giải quyết hết luôn. Về phần CLB, tôi đã giải quyết một nửa.

Phía tỉnh cũng huy động được một số doanh nghiệp bỏ thêm vào vài tỷ đồng, đến giờ tạm ổn rồi. Số tiền không đến 90 tỷ, nhưng đại khái là chúng tôi sẽ giải quyết hết toàn bộ lương cho cầu thủ trong tuần này”.

Tin vui cho cầu thủ

Nếu điều này trở thành sự thật, đó sẽ là tin vui cho các cầu thủ. Than Quảng Ninh mặc dù nợ lương, nhưng đang đá khá tốt năm nay. Họ có nhiều chiến thắng, cho tới khi chịu thua Hà Nội với tỷ số 0-4 mới đây. Tuy nhiên về lâu dài, ban lãnh đạo đội bóng Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ phải giải quyết triệt để vấn đề này. Nếu còn thiếu hụt kinh phí, thậm chí đội bóng này có khả năng phải giải thể.

Cuối cùng thì Than Quảng Ninh cũng chịu trả lương

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top