Cựu cầu thủ Newcastle bị bắt vì phạm luật trong đại dịch

nolberto.jpg

Cựu cầu thủ Newcastle, Nolberto Solano đã bị bắt ở Peru sau khi không tuân thủ lệnh giới nghiêm được đưa ra trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Tính đến nay, đã có gần 600.000 người nhiễm virus trên toàn thế giới. Trong đó, gần 27.000 người đã thiệt mạng do virus corona. COVID-19 không bùng phát dữ dội ở đây như những quốc gia khác. Tuy nhiên, sự gia tăng ca bệnh mới trong những ngày gần đây, khiến cho tổng số trường hợp nhiễm virus lên thành 635 ca. Lo ngại trước tình hình đó, Peru đã ra lệnh giới nghiêm 8 giờ tối.

solano peru

Solano đã phạm luật sau khi ra ngoài ăn tối quá thời gian quy định. “Tôi rất hối hận về điều này là tôi xin được tha thứ.” – Solano nói với đài phát thanh RPP Noticias.

“Tôi sẽ không biện minh. Điều đó rất khó khăn cho mọi người nhưng quan trọng nhất là sức khỏe. Chúng ta không thể làm gì vào lúc này.”

Ông ấy bị đưa đến đồn cảnh sát ở thủ đô Lima sau khi bị một người hàng xóm phát hiện và báo cảnh sát. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương, Solano chỉ bị nhắc nhở và giữ lại trong thời gian ngắn.

Solano từng có sức ảnh hưởng trong môi trường bóng đá Anh

Đã có hơn 18.000 người bị bắt vì vi phạm lệnh giới nghiêm. Chỉ tính riêng hôm thứ tư đã có 2.568 người bị bắt vì ra đường sau 8 giờ tối.

Solano là nhân vật đáng chú ý của bóng đá Anh. Ông ấy đã có 230 lần ra sân ở Premier League cho đội chủ sân St James’ Park trong suốt tám năm gắn bó. Ông chơi ở các mùa bóng 1998-2004 và 2005-2007. Cựu cầu thủ 45 tuổi cuối cùng treo giày vào năm 2012 và bắt đầu sự nghiệp huấn luyên.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top