Cựu chủ tịch Barca: Tôi tin Messi vẫn sẽ đeo băng đội trưởng

Messi-0609.jpg

Cựu chủ tịch Jordi Mestre tin rằng Lionel Messi sẽ tiếp tục mang băng đội trưởng tại Barcelona sau một vài ngày làm rúng động giới mộ điệu.

Vừa qua, sau bản burofax gửi đến thượng tầng Barcelona với mong muốn kích hoạt điều khoản 24 và ra đi. Lionel Messi đã chính thức lên tiếng khẳng định anh sẽ tiếp tục ở lại Barca vì không muốn tranh chấp pháp lý với đội bóng đã có quá nhiều ân tình.

Messi 0609 2

Messi sẽ tiếp tục công hiến vì Barcelona

Trước khi gửi bản burofax, Messi hoàn toàn nghĩ rằng anh có toàn quyền quyết định việc đi hay ở của mình. Tuy nhiên khi sự việc vỡ lẽ, có vẻ như chủ tịch Bartomeu không muốn tiền đạo người Argentina ra đi với tuyên bố phải nộp đủ 700 triệu euro phá vỡ hợp đồng.

Nói về tình hình trên, cựu chỉ tịch Mestre tin rằng sau những sóng gió vừa qua, Messi đã đưa ra quyết định đúng đắn. Ông cũng tin rằng sẽ không còn sự tranh luận nào nữa và Messi vẫn sẽ đeo băng đội trưởng như anh đã làm trong suốt những năm qua.

Messi 0609 2

“Vào lúc này, tôi nghĩ Messi sẽ cảm thấy không vui. Tôi đã xem toàn bộ cuộc nói chuyện. Có thể thấy rằng vấn đề không phải là từ CLB, mà là chính chủ tịch Bartomeu. Có một sự chia rẻ giữa cầu thủ và chủ tịch tại Barcelona. Messi giận dữ với chủ tịch và nhiều người trong ban lãnh đạo. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng cậu ấy vẫn chiến đấu hết mình vì đội bóng.”

“Nếu Bartomeu muốn Messi phải ra đi, ông ấy chắc chắn nhận được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, lần đầu tiên tôi thấy ông ấy hạ mình và thực sự muốn Messi ở lại. Giờ là thời điểm mọi thứ ổn định trở lại. Tôi tin mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”. Ông Mestre khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top