Cựu chủ tịch yêu cầu Barca làm điều này với Messi

lionel-messi-barca-1.jpg

Trước thông tin siêu sao Lionel Messi cân nhắc rời khỏi Camp Nou, cựu chủ tịch Joan Laporta đã đưa ra lời khuyên cho ban thượng tầng Barca.

Theo đó, ông Joan Laporta kỳ vọng Lionel Messi sẽ ở lại Barca cho đến ngày sân vân động Camp Nou hoàn tất quá trình “lột xác”. Ngoài ra, cựu chủ tịch của Gã khổng lồ xứ Calatan còn khẳng định chân sút người Argentina là “tài sản vô giá” của CLB. Chính vì vậy, Barca cần phải tìm mọi cách để giữ chân M10.

lionel messi barca 2

Giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Messi có nhiều khả năng sẽ ra đi ngay khi hợp đồng giữa anh với đội chủ sân Camp Nou kết thúc. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1987 chỉ còn gắn bó với Barca đến Hè 2021. Nếu đôi bên không có động thái gia hạn thì bản hợp đồng lịch sử này sẽ chấm dứt, đặt một dấu chấm cho sự nghiệp quần đùi áo số của Messi tại Camp Nou.

Messi bỏ ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với Barcelona

Viễn cảnh Messi rời khỏi Barcelona sẽ không chỉ ảnh hưởng đến CLB mà ngay cả giải đấu La Liga cũng sẽ thiệt thòi không ít. Bởi lẽ, anh là biểu tượng và là siêu sao được đánh giá cao bậc nhất tại sân chơi hấp dẫn nhất Tây Ban Nha.

lionel messi barca 2

Chính vì vậy, cựu chủ tịch Laporta mới ra sức khuyên nhủ ban lãnh đạo CLB làm mọi cách để “trói chân” Messi. Ông cho hay: “Tôi mong muốn được thấy Lionel Messi có mặt trong ngày kỷ niệm 125 năm của sân vận động Camp Nou. Cậu ấy là huyền thoại và là dấu ấn lịch sử gắn bó với nơi đó.”

“CLB dự kiến sẽ hoàn thành Camp Nou mới trong vòng 2 năm, đồng nghĩa Messi phải gia hạn hợp đồng lâu hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì điều mà tôi đề cập bên trên có vẻ không mấy khả thi. Messi gần đây đã có động thái cho tương lai của mình. Nếu còn là chủ tịch, tôi sẽ huy động hết mọi tiềm lực kinh tế để giữ chân cậu ấy.”, ông Laporta nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top