Cựu danh thủ khẳng định James trở về Real là một sai lầm

James-Rodriguez-266.jpg

Cựu danh thủ Faustino khẳng định James Rodriguez đã sai lầm khi chia tay Bayern Munich để về lại Real Madrid.

Mùa giải 2019/20 lại là một thất vọng khác của James tại Bernabeu. Trong tất cả các trận đấu, James chỉ góp mặt 14 lần cho Real. Vào mùa hè 2019, người ta kỳ vọng rất nhiều vào chân sút người Colombia sau khi khoác áo 2 mùa tại Bayern. Tuy nhiên, một lần nữa sự thất vọng quay trở lại.

James Rodriguez 266

James Rodriguez nên ở lại Bayern

Người đồng hương Asprilla cho rằng James trở lại Tây Ban Nha vào mùa Hè 2019 là một sai lầm. Anh khẳng định nếu ở lại Bayern, Rodriguez có thể sẽ lấy lại được cảm giác bóng của mình, thậm chí là thi đấu thăng hoa.

“Tôi thấy rất lạ khi James quyết định không ở lại Bayern Munich. Đây chắc chắn là kết quả của những quyết định tồi tệ. Hạnh phúc của một người là gì? Đặc biệt là cầu thủ? Hạnh phúc đó chính là được chơi bóng thường xuyên”. Asprilla khẳng định.

James Rodriguez 266

James Rodriguez trở lại Real vào mùa Hè năm ngoái sau 2 năm khoác áo Bayern theo dạng cho mượn. Anh từng nằm trong danh sách chuyển nhượng của Zinedine Zidane và suýt chút nữa phải gia nhập Atletico Madrid.

Sau khi trở lại Bernabeu, James khởi đầu mùa giải trông vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên, một loạt chấn thương với màn trình diễn nghèo nàn một lần nữa chôn vùi ngôi sao người Colombia. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây ở quê nhà, James có chia sẻ về chuyện HLV Zidane. Anh phủ nhận chuyện hai thầy trò xích mích trong việc anh trở về quê nhà Medellin để chào đón con trai ra đời. James khẳng định mối quan hệ cả hai bình thường và không có chuyện gì xảy ra.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top