Cựu đội trưởng Atletico trải lòng về đại dịch

Gabi.jpg

Cựu đội trưởng Atletico, Gabi hy vọng mọi người sẽ trở nên tốt hơn sau cuộc khủng hoảng COVID-19.

Cầu thủ 36 tuổi hiện đang chơi cho CLB Al Sadd SC. Anh ấy đang thực hiện cách ly cùng với người anh họ tại Qatar và thừa nhận khó khăn khi phải xa gia đình trong thời điểm này.

“Nói thật với bạn, tôi có một chút tuyệt vọng khi không được ở bên cạnh gia đình. Bố mẹ và em gái tôi ở Tây Ban Nha, họ không lớn tuổi lắm nhưng nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao.” – Gabi nói với tờ Goal.

Gabi Atletico

Gabi thừa nhận anh ấy có thể đã phải đánh đổi tất cả. Đại dịch đã cho anh ấy và mọi người thấy rằng, ta nên trân trọng những gì mình đang có.

“Mặc dù nghe có vẻ ủy mị, nhưng hãy trao những cái ôm đến những người thân yêu, gia đình và bạn bè của tôi. Đôi khi chúng ta có mọi thứ, nhưng lại không có sự yêu thương. Khi đại dịch qua đi, tôi hy vọng chúng ta sẽ trở thành những người tốt hơn.” – Gabi nói thêm.

Gabi vẫn luôn theo dõi đội bóng cũ

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã rời Atletico gần 2 năm trước. Nhưng anh ấy thừa nhận vẫn luôn dõi theo đội bóng cũ, nơi gắn bó với anh ấy trong suốt 7 mùa giải.

“Tôi tin tưởng Atletico, tôi biết họ luôn thể hiện họ là ai dù trong hoàn cảnh nào. Atletico ngày nay có thề đánh bại bất cứ đối thủ nào. Trong bóng đá, không gì là không thể.”

Bên cạnh đó, Gabi bày tỏ ý muốn trở lại đội bóng cũ với tư cách là trợ lý HLV khi đang bước qua những ngày cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top