Cựu HLV lên tiếng bất ngờ về tương lai Lampard tại Chelsea

3-7.jpg

Cựu HLV Glenn Hoddle khuyên Chelsea nên tin tưởng Frank Lampard mặc cho chuỗi kết quả tệ hại vừa qua

Chelsea đã khởi đầu mùa giải khá tốt, nhất là với chuỗi 17 trận bất bại. Rõ ràng số tiền 200 triệu bảng, với những cái tên đình đám như Werner, Havertz, Ziyech hay Chilwell đã mang lại hiệu ứng tốt.

Nhưng mọi chuyện đã trở nên tồi tệ với The Blue từ trận thua Arsenal 1-3. Từ đó, suốt cả mùa giáng sinh Chelsea chỉ có thêm 1 chiến thắng, trong khi hòa 1 và để thua tới 3 trận trước Eveton, Wolves và Arsenal.

Cựu HLV lên tiếng bất ngờ về tương lai Lampard tại Chelsea

Mới đây nhất, đội bóng của Lampard cũng vừa nhận một trận thua đau với tỷ số 1-3 trước Manchester City. Điều đáng nói đội bóng của Pep hiện đang dính bão Covid và đang thiếu khá nhiều trụ cột, nhưng vẫn dễ dàng áp đảo đội chủ nhà.

Lampard cần thêm thời gian

Tất nhiên nhiều khẩu hiệu #Lampardout đã được người hâm mộ Chelsea sử dụng trong suốt thời gian qua. Thậm chí thượng tầng đội bóng London cũng được cho là đang ráo riết tìm người thay thế Lampard. Tuy vậy, cựu HLV Glenn Hoddle lại cho rằng nên kiên nhẫn với HLV Chelsea:

“ Tôi nghĩ Lampard nên được có thêm thời gian. Chelsea vẫn chỉ là đội bóng đang hình thành. Họ đã bị bỏ lại với các đội hàng  đầu khác và cần tìm ra điểm yếu tâm lý để vượt qua thời gian này. Họ chơi tốt với các đội yếu. Nhưng thời điểm này Chelsea chưa thể mong vô địch Premier League được.”

Cựu HLV lên tiếng bất ngờ về tương lai Lampard tại Chelsea 05

“Họ có nhiều tài năng nhưng vẫn cần thời gian để gắn kết cũng như vượt qua thời điểm khó khăn này. Quá trình xây dựng đội bóng không dễ dàng và bạn hy vọng ông chủ cũng sẽ hiểu được điều này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top