Cựu HLV Real khẳng định đội bóng vẫn đang tìm kiếm người thay thế Ronaldo

real-madrid-tim-nguoi-the-ro.jpg

Cựu HLV Real Madrid khẳng định vị trí mà siêu sao thế giới Cristiano Ronaldo để lại vẫn chưa có một ai thay thế được tại CLB này.

Fabio Capello – Cựu HLV Real Madrid cho rằng Kền kền trắng hiện vẫn phải tìm kiếm thủ lĩnh ghi bàn cho đội bóng.

Người 5 lần giành Quả Bóng Vàng đã bất ngờ chia tay đội bóng vào mùa hè năm 2018. Sau 8 năm cống hiến cho Real, Ronaldo quyết định tạo ra thử thách mới cho chính mình tại Ý khi về chung nhà cùng Juventus.

Ronaldo ra đi cũng chính là lúc Real Madrid gặp không ít khó khăn. Đội bóng đang phải chật vật để tìm lại được một thủ lĩnh ghi bàn thay thế vị trí của siêu sao người Bồ.

Capello nói rằng Ronaldo gần như đảm bảo sẽ ghi bàn mỗi khi anh ấy vào sân. Và khi tiền đạo 35 tuổi ra đi, hiệu suất đó bây giờ gần như đã không còn nữa.

real madrid tim nguoi the ro 1

“Trên phương diện chuyên môn, tôi có thể khẳng định rằng nếu muốn đánh bại Real Madrid; bạn phải ghi ít nhất 2 bàn. Bởi vì ai cũng biết, Cristiano sẽ chắc chắn có 1 bàn. Điều này cũng giống Barca khi đội bóng có Lionel Messi.”

“Thay đổi là điều cần thiết. Bạn phải tìm kiếm được một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt. Bởi vì khi khoác áo Madrid hoặc Barca, bạn đã tự nhận một sức nặng trên đôi vai mình. Nếu bạn không thực sự giỏi, bạn chắc chắn sẽ thua cuộc.”

“Điều này cũng giống như khoảng thời gian tôi làm việc tại Milan. Ở đó có nhiều cầu thủ nghĩ mình đủ giỏi, cho đến khi họ nhận ra bản thân mình thực sự không thể”. Fabio Capello khẳng định.

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top