Cựu sao Arsenal muốn gia nhập “bộ sậu” của HLV Mikel Arteta

Arteta.jpg

Đích thân Santi Cazorla thừa nhận anh rất sẵn lòng trở về Arsenal để góp sức cho Mikel Arteta nếu nhận được lời mời gọi từ phía đội bóng thành Luân Đôn.

Mikel Arteta có thể tái ngộ đồng đội cũ Santi Cazorla

Ở tuổi 35, tiền vệ Santi Cazorla vẫn đang là trụ cột tuyến giữa của CLB Villarreal. Nhờ lấy lại phong độ đỉnh cao, anh được phía ĐT Tây Ban Nha gọi lên tuyển sau 4 năm vắng bóng trong màu áo quốc gia. Trong quá khứ; Cazorla từng dành 6 năm cống hiến cho Arsenal và đạt 2 cúp FA dưới thời HLV kỳ cựu Arsene Wenger. Ngoài ra, anh còn là cạ cứng của Mikel Arteta thời cả 2 thi đấu cho Pháo thủ.

Cựu sao Arsenal muốn gia nhập “bộ sậu” của HLV Mikel Arteta

Chính những kỷ niệm trên đã thúc đẩy Santi Cazorla trở về Arsenal một lần nữa. Song cựu sao người Tây Ban Nha có thể giữ vai trò mới như trợ lý HLV của Mikel Arteta hoặc Giám đốc thể thao nếu nhận được lời mời từ “nhà cũ“.

Chia sẻ với Vamos; đồng đội của của HLV Mikel Arteta không ngại bày tỏ nguyện vọng: “Tôi không biết những di sản mà bản thân đã để lại cho Arsenal là gì. Nhưng bạn có thể hỏi NHM; họ là những người biết rõ nhất. Trong tương lai, tôi có thể trở thành HLV hoặc GĐTT và mục tiêu chính là quay trở lại Arsenal.”

Cựu sao Arsenal muốn gia nhập “bộ sậu” của HLV Mikel Arteta

Cazorla rất thân với Arteta

“Thú thật, giấc mơ của tôi là được dự European Championship. Nhưng khi bước sang tuổi 35, cơ thể không cho phép tôi làm quá nhiều thứ xa vời. Do đó, tôi chỉ muốn tận hưởng bóng đá và cống hiến hết sức khi còn có thể. Vào mùa giải sau; tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng liệu nên giải nghệ và sắm vai trò khác hay không.”; Cazorla nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top