Cựu sao Man Utd đưa ra lời khuyên khi mua sắm trong mùa dịch

young.jpg

Ngôi sao của Inter, Ashley Young đã đưa lời khuyên về cách mua sắm tại siêu thị khi đại dịch coronavirus ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Cựu hậu vệ Man Utd hiện đang ở Milan, Lombardy – một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ COVID-19 trên thế giới. Young chuyển đến Ý thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng một.

Cựu sao Man Utd đưa ra lời khuyên khi mua sắm trong mùa dịch

Ý hiện đang là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do COVID-19. Đất nước hình chiếc ủng ghi nhận hơn 6280 trường hợp tử vong và gần 70,000 ca nhiễm bệnh.

Ashley Young đưa ra lời khuyên khi đi siêu thị

“Thực tế, siêu thị đang là rủi ro chính phát tán virus.” – Young đăng trên Twitter cá nhân.

“Xếp hàng đi siêu thị là hiển nhiên, nhưng không phải vì dự trữ hay tham lam. Các siêu thị đã giới hạn số lượng người vào bất cứ lúc nào để không quá đông. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi.”

“Nếu bạn phải đi thang máy với một hay hai người nữa, hãy đứng hai bên đối diện của thang máy và quay mặt vào tường. Đừng thở vào mặt người lạ. Luôn mang găng tay từ lúc ra khỏi xe cho đến lúc quay lại xe. Sử dụng khăn quàng cổ để giữ cho mũi, miệng được che kín. Giữ khoảng cách với người khác để đồ đạc của bạn không chạm vào họ.”

Cựu sao Man Utd đưa ra lời khuyên khi mua sắm trong mùa dịch

“Điều này nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng bạn không thể biết được ai là người mang virus.” – Cựu hậu vệ Quỷ đỏ nói thêm.

Serie A hiện nay đang bị đình chỉ vô thời hạn vì đại dịch toàn cầu. Cùng với đó là hầu hết tất cả các giải đấu đều có kết cục tương tự. Trong tình hình khó khăn như hiện nay, những lời khuyên của Ashley Young đưa ra là vô cùng hữu ích.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top