Cựu sao tiết lộ điều khó tin trong thương vụ Mbappe đến Real

kylian-mbappe.jpg

Mới đây, cựu sao PSG – Rothen chia sẻ anh nhận được nguồn tin đáng tin cậy từ phía CLB liên quan đến việc Kylian Mbappe gia nhập Real Madrid.

Mbappe – Real Madrid sẵn sàng trao cơ hội cho nhau

Mbappe đang trải qua giai đoạn phát triển vượt bậc khi thi đấu trong màu áo PSG. Song; đội bóng đến từ Pháp vẫn chưa có bất kỳ động thái gia hạn với công thần sinh năm 1998. Phía Mbappe cũng “im hơi lặng tiếng” trong việc cam kết với CLB chủ quản. Chính điều này làm dấy lên nghi vấn anh sẽ sớm nói lời chia tay đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

kylian mbappe zidane

Nhờ loạt thành tích nổi bật sau 2 mùa giải gần đây; Mbappe trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều CLB lớn, trong đó có Real Madrid. Đây cũng là đội bóng được liên kết với sao trẻ người Pháp nhất trong giai đoạn vừa qua.

Thậm chí, việc HLV Zinedine Zidane không giấu sự quan tâm đến sao trẻ của PSG cũng khiến NHM thêm phần nào tin tưởng vào mức đội thành công của thương vụ này. Mọi chuyện càng thuyết phục hơn khi cựu sao PSG – Rothen tiết lộ việc Mbappe đến Real Madrid “chỉ còn phụ thuộc vào thời gian”.

kylian mbappe zidane 1

HLV Zidane từng lên tiếng ca ngợi Mbappe

“Tôi nhận được nguồn tin từ CLB nói rằng Kylian Mbappe đã tiến rất gần đến việc ký kết với Real Madrid. Mọi chuyện đã được xem xét từ trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu. Nhưng với tình hình hiện tại, có thể thương vụ này sẽ phải tạm hoãn.”; Rothen chia sẻ với Radio Montecarlo.

“Thêm vào đó, Mbappe sẽ không gia hạn với PSG. Hai phía đã đồng ý với việc cho cậu ấy rời đi vào Hè năm nay. Theo quan điểm của tôi; thương vụ này chỉ còn phụ thuộc vào thời gian để tiến hành và công bố mà thôi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top