Cựu thủ thành Phạm Văn Tiến của HAGL cập bến giải hạng Nhất

3-44.jpg

Thủ thành Phạm Văn Tiến đã có CLB mới sau khi hết hợp đồng với Becamex Bình Dương, đó chính là CLB Bà Rịa Vũng Tàu

Ngay khi mùa giải V-League 2020 kết thúc, Phạm Văn Tiến đã thanh lý hợp đồng với đội chủ quản Bình Dương. Cựu thủ thành HAGL được cho là muốn ra đi để được ra sân nhiều hơn dù vẫn còn 1 năm hợp đồng.

Thống kê chỉ ra, trong 2 năm bắt cho Bình Dương, Văn Tiến chỉ được chơi 4 trận ở V-League. Điều này dẫn tới việc đội chủ sân Gò Đậu cũng không mặn mà giữ thủ thành dự bị của mình.

Cựu thủ thành Phạm Văn Tiến của HAGL cập bến giải hạng Nhất

Được biết bến đỗ mới của thủ môn này là Bà Rịa Vũng Tàu. Đây cũng là là CLB Á quân tại giải hạng Nhất 2020. 

Từ thủ môn số 1 của HAGL tới chơi ở hạng nhất

Văn Tiến vốn khởi đầu chơi bóng tại Quân khu 5. Sau đó nhờ chiều cao 1m87, thủ môn này nhanh chóng được HAGL để ý và có thời điểm là chốt chặn tin cậy của đội bóng Phố Núi. Trong 5 mùa giải tại Pleiku, từ 2013 đến 2018 Văn Tiến đã có 46 trận bắt cho HAGL. 

Tuy vậy sau đó thủ môn này chuyển tới Becamex Bình Dương và không đạt được bước phát triển nào. Kết quả là cuối mùa này Văn Tiến phải rời CLB đất Thủ.

Cựu thủ thành Phạm Văn Tiến của HAGL cập bến giải hạng Nhất

Thủ thành mới của Bà Rịa Vũng Tàu tại mùa giải mới 

Được biết hợp đồng của thủ thành sinh 1993 với Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có thời hạn 3 mùa giải. Trang fanpage chính thức của đội bóng miền Trung cũng đã chính thức xác định thông tin này. Đây dự kiến sẽ là sự bổ sung đầy chất lượng cho cuộc giành vé lên hạng của Bà Rịa Vũng Tàu ở mùa giải năm nay. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top