Cựu tuyển thủ Anh phân tich lý do MU nên chọn Jack Grealish thay vì James Maddison

jack-grealish-james-maddison.jpg

Jonathan Greening – đồng đội cũ của HLV Ole Gunnar Solskjaer và cũng từng là tiền vệ của Man Utd tin rằng Jack Grealish sẽ phù hợp hơn với đội hình Quỷ đỏ hiện tại.

Cựu tuyển thủ Anh phân tich lý do MU nên chọn Jack Grealish thay vì James Maddison

Maddison mùa này ghi được 6 bàn thắng và 3 kiến tạo tại Premier League cho Leicester. Còn bên phía Jack Grealish, anh ghi được 7 bàn cùng 6 pha kiến tạo cho Aston Villa. Có thể thấy, kết quả và màn trình diễn của Grealish được đánh giá cao hơn.

“Trong thời gian vừa qua, nhiều người thường nói về việc Man Utd nên mang ai về giữa Maddison và Grealish. Bản thân tôi lại nghiêng về phía Grealish hơn”. Jonathan nói với tờ Metro.

“Maddison là cầu thủ giỏi, kỹ thuật tốt. Cậu ấy có thể tạo ra cơ hội cho mình, đi các đường bóng ngắn lẫn dài đều tốt.”

Cựu tuyển thủ Anh phân tich lý do MU nên chọn Jack Grealish thay vì James Maddison

“Tuy nhiên Jack Grealish có một chút khác biệt. Cậu ấy có thể tạo ra cơ hội cho nhiều cầu thủ xung quanh bằng cách hút các hậu vệ đối thủ. Grealish là cầu thủ đi bóng không e dè.”

“Cậu ấy thể hiện mình là một người có chút hài hước nhưng rất quyết tâm, không thích thua cuộc. Mọi người có thể thấy điều đó trong các trận đấu của cậu ấy.”

“Maddison cũng có thể giống Bruno Fernandes. Trong khi đó Grealish sẽ mang đến những điều khác biệt. Cậu ấy có thể quan sát thấy các khoảng trống, điều khiển quả bóng để thu hút hậu vệ đối phương.”

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ phù hợp với Man Utd hơn là Maddison”. Jonathan khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top