Đã có án phạt chính thức cho Gonzale

Alvaro-Gonzalez-0110.jpg

Theo thông báo mới nhất, Neymar và Alvaro Gonzalez sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hình phạt bổ sung nào sau cáo buộc phân biệt chủng tộc trong trận hỗn chiến cách đây không lâu.

Neymar đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp ở những phút cuối trong cuộc đụng độ nảy lửa giữa Marseille và PSG. Trong cuộc ẩu đả đó, Neymar bị tổ VAR bắt được hành vi đánh lén vào đầu của Gonzalez. Sau đó, chân sút người Brazil đã tố ngược lại rằng Gonzalez đã nói những từ ngữ phân biệt chủng tộc với mình trên sân.

Đã có án phạt chính thức cho Gonzale

Alvaro Gonzalez không nhận thêm hình phạt bổ sung

Neymar khẳng định Alvaro Gonzalez đã gọi anh là “con khỉ” và nói thêm rằng điều hối tiếc nhất của anh vào lúc đó là không đánh thẳng vào mặt của Gonzalez. Tuy nhiên, cầu thủ Marseille phủ nhận cáo buộc của Neymar và cho rằng tiền đạo PSG “nên học cách thua và chấp nhận”.

Với chiếc thẻ đỏ vì hành vi đánh nguội, Neymar bị phạt cấm thi đấu 2 trận. Liên đoàn bóng đá Pháp cũng thông báo rằng họ sẽ điều tra thêm về cáo buộc phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó đã không cho ra kết quả nào.

Đã có án phạt chính thức cho Gonzale

“Sau khi suy xét vụ việc, nghe các cầu thủ và đại diện các CLB, Ủy ban tinh rằng chúng tôi không có đủ bằng chứng thuyết phục để cho phép lập ban kỷ luật với hành vi bị cáo buộc của Alvaro Gonzalez”. Trích trong một tuyên bố của Liên đoàn bóng đá Pháp.

CLB Marseille sau đó đã đăng tải dòng trạng thái.

“Marseille hài lòng với quyết định của Ủy ban kỷ luật. Alvaro Gonzalez không phân biệt chủng tộc. Mọi cáo buộc chống lại anh ấy là không công bằng và vô căn cứ”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top