Đại diện chính thức có câu trả lời về bến đỗ của Martinez

lautaro-martinez-1509-2.jpg

Người đại diện của Lautaro Martinez, ông Carlos Beto Yaque khẳng định Martinez sẽ tiếp tục ở lại Inter Milan bất chấp động thái quan tâm từ Real Madrid và Barcelona.

Barcelona được cho là đã liên kết với Lautaro Martinez trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua. Trong khi đó, Real Madrid cũng được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Barca trong thương vụ này.

Đại diện chính thức có câu trả lời về bến đỗ của Martinez

Lautaro Martinez sẽ tiếp tục gắn bó tại Inter Milan

Theo truyền thông Tây Ban Nha, một thành viên trong đoàn của Martinez được trông thấy đã vào trụ sở chính của Inter Milan. Với động thái này, báo chí cho rằng Real Madrid đã thống nhất được mức phí với đại diện nước Ý. Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Martinez khẳng định thân chủ của ông sẽ ở lại San Siro sau khi kỳ chuyển nhượng Hè kết thúc.

“Đó chỉ là một chuyến thăm xã giao. Vậy thôi. Không có gì liên quan với Real Madrid và Barcelona. Martinez sẽ ở lại Inter Milan”. Carlos Beto Yaque khẳng định.

Đại diện chính thức có câu trả lời về bến đỗ của Martinez

Trước đó, tờ Goal xác nhận hồi đầu tháng rằng Barca đang chuẩn bị một bản đề nghị mới hấp dẫn hơn để đưa Martinez rời San Siro. Tuy nhiên, chủ tịch Javier Zanetti của Inter Milan tuyên bố rằng đội bóng xứ Catalan chưa bao giờ tiếp cận Martinez khi được hỏi. Zanetti cho biết ông hiểu rõ lý do các đội bóng lớn muốn chiêu mộ Martinez. Nhưng ông cũng khẳng định ông chẳng thấy có lý do khiến các cầu thủ phải chia tay Serie A.

Lautaro Matinez mùa này ghi 21 bàn trên mọi đấu trường trong màu áo Inter Milan tại Serie A. Anh cũng đã cùng Inter vào đến chung kết Europa League nhưng không thể mang về danh hiệu. Hợp đồng của Martinez sẽ hết hạn vào tháng 7 năm 2022.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top