Đại diện Muangthong United chính thức lên tiếng về tương lai của Văn Lâm

Văn-Lâm-1806.jpg

Đại diện của Muangthong United thừa nhận không có ý định bán Đặng Văn Lâm; khẳng định vai trò quan trọng của anh trong độ hình.

Vài ngày qua, báo giới trong nước liên tục xôn xao về thông tin Văn Lâm có thể về thi đấu cho một CLB tại V-League. Thương vụ này rơi vào mức giá khoảng 1.2 triệu USD (28 tỷ VNĐ).

Biết được thông tin, CLB Muangthong United đã lập tức đưa ra câu trả lời chính thức. Quản lý của đại diện Thái Lan ông Kan Chantara đã đặt vấn đề với HLV trưởng của Muangthong và có phản hồi.

“Về vấn đề này chúng tôi đã trực tiếp hỏi HLV của CLB ông Alexandre Gama. Ông ấy khẳng định Văn Lâm là một thủ môn giỏi. Hiện tại, tùy vào thời điểm mà cậu ấy có thể là thủ môn số 1 hoặc số 2. Chúng tôi đang sở hữu 2 người gác đền được đánh giá cao. Vì thế mà chúng tôi sẽ sử dụng xoay vòng 2 thủ môn. Do đó chúng tôi không có ý định bán Văn Lâm.”

Văn Lâm 1806

Văn Lâm cũng không có ý định về thi đấu cho V-League

“Sau đại dịch Covid-19, các sự cạnh tranh sẽ công bằng hơn. Hơn nữa, Thai League còn rất dài và các cầu thủ con rất nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tôi cho rằng cả Văn Lâm và Somporn Yos đều giữ mối quan hệ vui vẻ và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng.” HLV Alexandre Gama khẳng định.

Về phía Văn Lâm, được biết anh cũng từ chối việc trở về V-League thi đấu. Dù thế, có một điều đáng tiếc rằng nếu thủ thành sinh năm 1993 ở lại Thai League; cơ hội để anh được tham dự AFF Cup 2020 là không nhiều. Nếu điều này là thật, thầy Park sẽ phải đau đầu tìm kiếm một người gác đền thực thụ để thay thế được vị trí của Lâm.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top