Daisuke Matsui tân binh mới nhất của Sài Gòn FC là ai?

3-6.jpg

Theo những nguồn tin mới nhất, Daisuke Matsui chính là tân binh tiếp theo cập bến CLB Sài Gòn ở mùa V-League 2021

Để chuẩn bị lực lượng đủ tham AFC Cup 2021, Sài Gòn FC đã quyết định theo đuổi cầu thủ người Nhật – Daisuke Matsui.

CLB Yokohama cũng đã ra thông báo rằng, họ đã hoàn thành xong vụ chuyển nhượng cầu thủ của mình tới đội bóng Sài thành. Tuy vậy thời hạn của bản hợp đồng lại chưa được tiết lộ cụ thể.

Sự xuất hiện của Daisuke có thể là một luồng gió mới tại V- League năm nay. Cầu thủ người Nhật sinh 1981, đã từng kinh qua nhiều giải đấu lớn như Ligue 1, trong màu áo Dijon hay Saint-Etienne. 

Daisuke Matsui tân binh mới nhất của Sài Gòn FC là ai?

Ở mùa vừa rồi, Daisuke Matsui đã chơi cho Yokohama FC giải J-League 1. Tuy vậy lão tướng này chỉ ra sân có 3 lần với vỏn vẹn 83 phút thi đấu chính thức.

Từng tham dự cả World Cup

Matsui từng vinh dự tham gia World Cup 2010 cùng với tuyển Nhật Bản. Cầu thủ 39 tuổi cũng từng vô địch giải  ASIAN Cup vào năm 2011. Tổng cộng, anh này đã có tới 31 lần khoác áo tuyển Nhật Bản, một con số khá ấn tượng.

Daisuke Matsui tân binh mới nhất của Sài Gòn FC là ai?

Tuy vậy với tuổi tác của mình,  Daisuke Matsui dự đoán sẽ khó tỏa sáng được ở môi trường khắc nghiệt của bóng đá Việt Nam. Trước Matsui, Sài Gòn FC cũng từng có một ngoại binh gốc Á là trung vệ Hàn Quốc Ahn Byung-Keon. 

Daisuke Matsui sẽ là ngoại binh thứ hai của Sài Gòn sau hậu vệ Thiago Merlo. Với sự hợp tác của đội bóng này với FC Tokyo, Sài Gòn FC kỳ vọng sẽ đón thêm 2 ngoại binh nữa từ Nhật Bản. Tuy vậy tình hình Covid đang diễn biến phức tạp có thể ảnh hưởng tới quá trình này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top