Dalian Atkinson: Chia sẻ mới về cái chết của cựu cầu thủ bóng đá

Dalian-Atkinsonnn.jpg

Chuyên gia tim mạch cho là vụ giết người ở Dalian Atkinson khó xác nhận tác nhân chính xác liên quan đến cái chết của cựu cầu thủ bóng đá.

Giáo sư Charles Deakin đã xác nhận với Tòa án Birmingham Crown. Việc quản lý cựu ngôi sao Aston Villa, Sheffield Wednesday và Ipswich Town bởi nhân viên y tế là “chưa tối ưu”. Không thể phát hiện ra dấu hiệu cho thấy cầu thủ 48 tuổi có vấn đề về sức khỏe.

Dalian Atkinson: Chia sẻ mới về cái chết của cựu cầu thủ bóng đá

Tiền đạo Dalian Atkinson bị cảnh sát bắn chết

Crown cáo buộc cảnh sát West Mercia PC Benjamin Monk đã sát hại tiền đạo đã nghỉ hưu. Cảnh sát đã đá vào đầu anh ta ít nhất hai lần. Monk, 43 tuổi, đã không nhận tội giết người và ngộ sát. Trong khi đó, PC Mary Ellen Bettley-Smith, 31 tuổi, phủ nhận việc tấn công ông Atkinson bằng dùi cui bên ngoài nhà của cha ông ở Trench, Telford, vào tháng 8 năm 2016. Sau khi người yêu cũ đe dọa và đập vỡ một cửa sổ.

Dalian Atkinson cho rằng rất khó xác định các nhân tố tác động đến cái chết

Giáo sư Deakin đã phát biểu trước các bồi thẩm viên vào thứ Sáu. Sau khi được nhóm bảo vệ của Monk gọi với tư cách là nhân chứng chuyên môn. Ông cho biết ông đã đưa ra một báo cáo về hoàn cảnh của cái chết vào tháng 6 năm 2020.

Dalian Atkinson: Chia sẻ mới về cái chết của cựu cầu thủ bóng đá

Chủ nhân bàn thắng đẹp nhất NHA bị cảnh sát bắn chết

Giáo sư Deakin là người làm việc cho Bệnh viện Đại học Southampton NHS Trust. Ông thường xuyên bay với cứu thương Hampshire và Isle of Wight Air. Ông cho biết hai quá trình bệnh đã khiến ông Atkinson bị phình tim.

Khi được hỏi liệu các vấn đề sức khỏe từ trước của Atkinson có gây ra nguy cơ đột tử cao hay không, Giáo sư Deakin nói trước tòa: “Tôi nghĩ rất khó xác định những điều này… có rất nhiều yếu tố. Một người ngồi yên lặng với cơ thể không bị căng thẳng thì không có nguy cơ tử vong. Không giống một người đang thực hiện một số hoạt động thể chất. Chúng tôi cần phải xem xét tình trạng của anh ấy, cả trước và sau khi chạm trán với cảnh sát.”

Xem thêm tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top