Đàm phán bế tắc, Dybala chuẩn bị rời Juventus ngay mùa hè

juventus.jpg

Paulo Dybala đang trong những thời điểm cuối trong hợp đồng với Juventus, nhưng cầu thủ người Argentina vẫn chưa quyết định đồng ý gia hạn với đội bóng này.

Paulo Dybala chỉ còn hợp đồng với Juventus tới năm 2022. Cầu thủ người Argentina đang đối mặt với quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp. Ở tuổi 27, anh sẽ phải chọn nơi cuối cùng cho những năm tháng đỉnh cao của mình.

Dybala gắn bó với Juventus từ Palermo với giá 36 triệu bảng. Từ 2015 tới nay, chân sút này đã có 244 trận cho bà đầm già. Mặc dù đã chơi khá ấn tượng trong những mùa giải trước, nhưng giờ đây Dybala đang mất chỗ đứng trong đội hình của Pirlo.

Đàm phán bế tắc, Dybala chuẩn bị rời Juventus ngay mùa hè

Chấn thương hành hạ và đòi tăng lương

Sau khi bị dính COVID hồi đầu mùa, Dybala gặp tiếp chấn thương đầu gối. Chấn thương này khiến ngôi sao Argentina ngồi ngoài từ tháng 1 năm ngoái tới nay. Mới đây, anh cũng dính vào một vụ lùm xùm vì vi phạm luật cách ly.

Sau tất cả, dường như Juventus cũng đang hết kiên nhẫn với Dybala. Quá trình đàm phán của đôi bên đang trong tình trạng bế tắc. Phía cựu sao Palermo muốn được tăng lương lên 10 triệu Euro, nhưng bà đầm già lại không đồng ý.

Đàm phán bế tắc, Dybala chuẩn bị rời Juventus ngay mùa hè

Mùa này, Dybala mới chỉ có 16 lần ra sân ghi được 3 bàn. Thành tích không lấy gì làm nổi trôi, khiến Juve không ngần ngại bán anh nếu được giá. Tuy vậy vấn đề lúc này là không có ông lớn nào quan tâm tới tiền đạo này. Anh có lối chơi khá kỹ thuật nhưng lại quá yếu về thể hình hay tốc độ. Giờ đây, gần như chỉ còn mỗi Everton là vẫn có tham vọng chiêu mộ Dybala mà thôi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top