Dẫn trước 2 bàn, Bayern Munich vẫn bị Moenchengladbach đánh bại

3-17.jpg

Bayern Munich vừa mới nhận thất bại muối mặt 2-3 trước Borussia Monchengladbach dù dẫn trước tới hai bàn

Bayern Munich như thường lệ hành quân tới sân của Borussia Moenchengladbach với mục tiêu 3 điểm. Có vẻ như các đội bóng ở Bundesliga quá dễ bắt nạt, khi mới phút 26 và Hùm Xám đã dẫn trước tới 2-0. Người ghi bàn đó là Robert Lewandowski với pha đá phạt đền và bàn còn lại tới từ cú sút của Leon Goretzka.

Tuy vậy đương kim vô địch Champions League lại nhanh chóng ngã ngựa chỉ trong hiệp 1. Bước sang hiệp 2, những tưởng Bayern Munich sẽ vùng lên như các trận đấu gần đây. Tuy vậy đội bóng của HLV Hansi Flick tiếp tục để thua thêm 1 bàn. Florian Neuhaus là người ấn định tỷ số 3-2 cho Monchengladbach từ một pha cứu lòng đẹp mắt.

Dẫn trước 2 bàn, Bayern Munich vẫn bị Moenchengladbach đánh bại

Sane bất lực nhìn đội bóng mới thất bại dù dẫn trước 

Khắc tinh của Hùm Xám

Thất bại của Bayern trước Gladbach có thể khiến nhiều người bất ngờ, một phần bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Tuy vậy ít người biết đội chủ sân Borussia-Park đã thắng tới 6 trong 12 lần gần nhất hai đội gặp nhau.

Thậm chí dưới triều đại hủy diệt của Hans-Dieter Flick, Bayern cũng đã nhận tới 4 trận thua trước Monchengladbach. Điều này cho thấy đội bóng áo đen thực sự là khắc tinh hiếm hoi còn lại của Hùm Xám tại châu Âu lúc này.

Dẫn trước 2 bàn, Bayern Munich vẫn bị Moenchengladbach đánh bại

Khắc tinh của Hùm Xám chính là Gladbach

Mặc dù đánh rơi 3 điểm, nhưng Bayern Munich vẫn giữ ngôi đầu. Tuy vậy đội bóng vùng Bavaria với 33 điểm chỉ còn hơn đội nhì bảng RB Leipzig 2 điểm. Trong khi đó, đội bóng của các ông chủ Red Bull vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top