“Đặng Văn Lâm chắc chắn thắng kiện Muongthong Utd 100%”

3-27.jpg

Người đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm lên tiếng khẳng định thủ môn của Việt Nam không sai luật, sẵn sàng kiện Muangthong Utd

Đặng Văn Lâm đang trở thành đề tài cực hot nhiều ngày gần đây. Ban đầu là lộ tin bản hợp đồng với đội bóng ở giải J League 1, sau đó là hàng loạt lùm xùm với Muangthong Utd. Bởi Văn Lâm đã đơn phương hủy hợp đồng với đội bóng Thái Lan một cách khá bất ngờ.

Phía Muangthong tất nhiên cũng tố Văn Lâm làm sai luật và sẵn sàng khởi kiện. Đội bóng này còn tố thủ thành của tuyển Việt Nam vô kỷ luật.

"Đặng Văn Lâm chắc chắn thắng kiện Muongthong Utd 100%"

Văn Lâm tự tin thắng kiện

Người đại diện của Văn Lâm đã giải đáp những thắc mắc của truyền thông về vụ việc lần này. Ông Grushin Andrey cho rằng thân chủ mình đã làm đúng luật. Thậm chí phía cựu cầu thủ Hải Phòng cũng sẵn sàng đem vụ việc lên FIFA.

“ Đặng Văn Lâm và tôi đã làm rất đúng luật. Chúng tôi tự tin nói rằng có thể chắc chắn 100% thắng vụ kiện lần này. Vụ kiện tụng với Muangthong không đáng lo lắm. Chúng tôi làm đúng luật. Tất cả hãy chờ phán quyết cuối cùng của FIFA.”

"Đặng Văn Lâm chắc chắn thắng kiện Muongthong Utd 100%"

Văn Lâm được cho là rời Thái Lan vì CLB chủ quản đã có những vi phạm tài chính. Tuy vậy phía Muangthong lại phủ nhận cáo buộc này. Đội bóng Thái cũng đe dọa sẽ kiện vì tội làm xấu hình ảnh đội bóng.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang nhận được rất nhiều lời mời chào. Trong đó có nhiều CLB khá nổi tiếng như Sporting Braga (Bồ Đào Nha) và Dynamo Moscow (Nga). Nhưng theo nhiều nguồn tin, khả năng Văn Lâm cập bến Cerezo Osaka (Nhật Bản) vẫn là cao nhất.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top