Đặng Văn Lâm chính thức chuyển tới Cerezo Osaka tại J-League 1

1-58.jpg

Sau nhiều đồn đoán, Đặng Văn Lâm cuối cùng cũng chính thức gia nhập CLB Cerezo Osaka của J-League 1

Vừa qua, trang chủ của CLB Cerezo Osaka đã đăng tải tin tức về lễ ra mắt của thủ thành Đặng Văn Lâm. Với việc cập bến đội top 4 J-League mùa trước, Văn Lâm đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng tại hạng đấu cao nhất ở Nhật Bản. 

Văn Lâm sẽ bay đến Nhật vào thời gian tới, sau khi hoàn thành các yêu cầu y tế trong thời gian diễn ra COVID. Tiếp đó thủ môn Việt Nam sẽ ký hợp đồng với đội bóng mới, cũng như có buổi lễ ra mắt người hâm mộ tại Cerezo Osaka. 

Đặng Văn Lâm chính thức chuyển tới Cerezo Osaka tại J-League 1

Những lùm xùm với Muangthong Utd

Trái với dự đoán, sự ra đi của Văn Lâm không đem lại bất cứ đồng phí chuyển nhượng nào cho Muangthong Utd. Thủ môn gốc Nga đã ra đi theo dạng tự do, trước đó anh cũng đơn phương hủy hợp đồng vì phía CLB Thái Lan nợ lương. 

Đặng Văn Lâm chính thức chuyển tới Cerezo Osaka tại J-League 1

Thậm chí Muangthong United vẫn đang cố đưa Văn Lâm ra tòa án của FIFA. Tuy vậy phía thủ môn tuyển Việt Nam rất tự tin, chia sẻ sẽ 100% thắng kiện. Tờ báo Thái Lan SMM Sports cũng tiết lộ Lâm có thể thắng kiện trong vụ việc này. Bởi trước đây, cũng từng có trường hợp cầu thủ bị nợ lương và thắng kiện trước CLB chủ quản tại ĐNA. Đó là trường hợp của Sumareh rời CLB Pahang. CLB Malaysia khi đó cũng rất tức giận và kiện cần thủ gốc Gambia lên FIFA, những cùng đành để cầu thủ này chuyển sang một CLB Thái Lan theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top