Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka ở J-League 1 với giá bao nhiêu?

3-13.jpg

Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa chính thức cập bến Cerezo Osaka và câu hỏi là Muangthong United sẽ nhận được bao nhiêu từ thương vụ này

Thủ thành Đặng Văn Lâm có lẽ là cầu thủ duy nhất của Việt Nam ra nước ngoài không theo đường “thương mại”. Trước những nguy cơ dự bị dài hạn tại Thái Lan, mới nhất thủ thành này đã chính thức có đội bóng mới. 7/1 tờ Sports Hochi đã công bố CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản chính thức sở hữu Văn Lâm từ Muangthong United

Hiện nay tuyển thủ Việt Nam đã chuẩn bị thủ tục để bay sang Nhật hội quân cùng Cerezo Osaka. Đây đang là đội bóng thi đấu ở giải đấu J-League 1. Việc được chơi bóng tại giải đấu số 1 châu Á đã khẳng định phần nào đẳng cấp của thủ môn số 1 Việt Nam.

đặng văn lâm

Nhiều đồn đoán về mức giá

Để sở hữu Đặng Văn Lâm, chắc chắn đội bóng Nhật Bản đã phải bỏ ra không ít tiền. Tuy chỉ còn 1 năm hợp đồng tại Muangthong, nhưng được biết giá trị của thủy thành mang hai dòng máu Nga Việt là rất lớn. Mới nhất, CLB TP HCM từng bị phía Thái Lan thách tới 1,5 triệu USD mới chịu nhả Văn Lâm. 

đặng văn lâm

Rời Muangthong tới Nhật Bản là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Văn Lâm

Đặng Văn Lâm gia nhập Muangthong United từ Hải Phòng với giá 500 nghìn USD hồi 2019. Mùa giải đầu tiên, anh chơi khá tốt tại đội bóng Thái Lan. Hiện tại Lâm vẫn đang là người trấn giữ số 1 tại khung thành của tuyển Việt Nam. Chơi tại sân chơi đẳng cấp như J League 1, sẽ là điều kiện để cựu sao Hải Phòng có thể cải thiện trình độ hơn nữa trong thời gian tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top