Danh thủ Man Utd tiết lộ từng bị Ronaldo “chỉnh giò”

cristiano-ronaldo-2020.jpg

Danh thủ Man Utd, Louis Saha thừa nhận từng bị Cristiano Ronaldo “phàn nàn” rằng anh nên cười nhiều hơn khi chơi bóng.

Ronaldo lúc đó tại Manchester United đang nổi lên như một hiện tượng. Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng dưới triều đại Sir Alex Ferguson lúc bấy giờ. Khi đó, Saha chỉ vừa mới gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào năm 2004.

Danh thủ Man Utd tiết lộ từng bị Ronaldo “chỉnh giò”

Cristiano Ronaldo nhắc khéo đàn anh vì ít cười

Mặc dù nhỏ hơn đàn anh đến 7 tuổi, tuyển thủ người Bồ lúc đó đã lên tiếng “nhắc khéo” Saha. Nói với tờ MUTV, Saha kể lại.

“Mặc dù nhỏ hơn tôi nhiều tuổi nhưng có một lần tôi nhớ là cậu ấy đã nói với tôi rằng: Louis, khi thi đấu anh nên cười nhiều hơn. Khi một cậu nhóc nói điều đó với bạn và bạn nhận ra mình lớn hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn. Bạn sẽ cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, ngay lúc đó tôi lại cảm thấy Ronaldo không sai.”

Danh thủ Man Utd tiết lộ từng bị Ronaldo “chỉnh giò”

“Trong suốt sự nghiệp thi đấu; cậu ấy có thể là một người khá táo tợn khi nói chuyện với người khác. Mọi người sẽ cảm thấy bất ngờ vì cậu nhóc này thật quá quắt. Tuy nhiên cũng không khó hiểu, đó chính là cậu ấy – một cầu thủ tài năng vượt trên mọi người. Sức mạnh và tốc độ của Ronaldo, các kỹ năng đều rất vượt trội”. Saha khẳng định.

Trong 4 năm thi đấu cho Manchester United, Saha đã ghi 42 bàn sau 124 lần ra sân. Trong đó, anh đã giành được hai chức vô địch là Premier League và Champions League cùng Quỷ đỏ. Với siêu sao người bồ, anh cũng giành được 3 danh hiệu quốc nội trước khi rời Man Utd để đến Real Madrid vào năm 2009.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top