Dani Alves khen ngợi Messi là ” Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại”

1-14.jpg

Dani Alves khen ngợi Messi là " Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại"

Sau khi nhận được lời khen từ người đồng đội, Dani Alves cũng đã lên tiếng ca ngợi Lionel Messi và khẳng định người bạn này có thể vượt qua anh bất cứ khi nào muốn.

Dani Alves khen ngợi Messi là " Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại"

Cầu thủ Dani Alves

Được biết, cầu thủ sáu lần giành Quả bóng vàng – Leo Messi đã chia tay sân Camp Nou đầy cảm xúc sau khi không thể ký bản hợp đồng mới với CLB. Song, cầu thủ 34 tuổi đang được đồn đoán sẽ sớm đầu quân cho gã nhà giàu nước Pháp chính là Paris Saint-Germain. Bên cạnh đó. Dani Alves cũng đã khoác áo Juventus. Mặc cho sự xen kẽ giữa các mối quan hệ với Barca và PSG; hậu vệ cánh Brazil vẫn đang hoạt động mạnh mẽ ở tuổi 38. Anh cũng đã giành những lời động viên cũng như những lời tốt đẹp cho người đồng đội cũ ở Barcelona.

Dani Alves dành những lời có cánh cho Messi

Dani Alves khen ngợi Messi là " Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại"

Dani Alves dành những lời có cánh cho Messi

Cầ thủ người Argentina – Messi đã khen ngợi người bạn của mình trước các phóng viên trong một cuộc họp báo đáng chú ý khi anh ấy cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ. Anh nói: “Tôi muốn kết thúc những năm thi đấu cuối cùng của mình để cạnh tranh cho các danh hiệu khác. Tôi cũng chúc mừng anh bạn Dani Alves – người đã giành được huy chương vàng Olympic. Tôi sẽ cố gắng chiến đấu để bắt kịp và vượt qua anh ấy. Đó là ước muốn của tôi.”

Ngay sau đó, Alves đã phản hồi trên Instagram cá nhân: “Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Cậu ấy có thể vượt qua tôi bất cứ khi nào muốn. Đó sẽ bước tiến mới nữa mà cậu ấy sẽ có. Bên cạnh bạn gái của tôi, cậu ấy là bạn thân tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì tất cả những gì cậu đã chia sẻ rất nhiều với tôi. Cảm ơn cậu đã cho tôi là một phần trong câu chuyện của mình. Thật vinh dự khi có thể gắn bó với nhau trong quá trình phát triển của cậu. Cảm ơn người anh em Sylvinho đã kết nối chúng tôi. Leo Messi à, cậu hãy tiếp tục làm nên lịch sử ở bất cứ nơi nào cậu muốn. Sẽ luôn có một người bạn ủng hộ cậu trong mọi khoảnh khắc.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top