Dani Ceballos cuối cùng cũng tiết lộ của mình ở Arsenal

ceballos.jpg

Tiền vệ Dani Ceballos đã có những tiết lộ về kế hoạch rời Arsenal vào mùa hè này để trở lại Tây Ban Nha

Từng được kỳ vọng khá lớn tại Real Madrid, nhưng rốt cuộc thì Dani Ceballos đã bị HLV Zinedine Zidane phớt lờ. Anh phải chuyển tới Arsenal theo dạng cho mượn suốt hai năm nay.

Trên thực tế, Ceballos đã không quá nổi trội tại Emirates, nhưng so với các tiền vệ còn lại của Pháo thủ anh vẫn tốt hơn một chút. Vì vậy, một số nguồn tin cho rằng Arsenal cũng có thể mua đứt ngôi sao này.

ceballos

Muốn về La Liga

Song, bản thân Ceballos lại mong muốn trở lại La Liga. Anh cũng không loại trừ khả năng trở lại CLB cũ của mình là Real Betis. Thông qua Onda Cero, tiền vệ người Tây Ban Nha cho hay:

“Tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ vì mất đi sự ổn định. Nhưng trong 5 hoặc 6 trận gần nhất, tôi đã chơi tốt hơn hẳn.”

“Thành thật mà nói, tôi rất thích La Liga. Premier League thì toàn diện, nhưng tôi tự thấy bản thân mình phát huy tốt nhất khi được chơi tại La Liga. Một bản hợp đồng cho mượn khác sẽ rất khó khăn cho cả hai phía, cả Real Madrid lẫn phía tôi vào lúc này.”

ceballos

“Tôi sắp bước sang tuổi 25 vào tháng 8, và tôi cần phải ổn định ở một nơi. Đó là điều mà thôi đang kìm kiếm.”

“Tôi dành rất nhiều tình cảm cho Betis. Tôi cũng là người hâm mộ Betis, tôi theo dõi mọi trận đấu của CLB này. Manuel Pellegrini cũng là một HLV giỏi, tôi muốn được làm việc với ông ấy.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top