Daniel James hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ MU

1-1.jpg

Daniel James hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ MU

Vừa qua, Leeds đã thông báo về ngày cuối cùng ký hợp đồng với Daniel James từ Manchester United. Cầu thủ James, 23 tuổi, đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế sớm trước khi tham gia với đội tuyển Wales tại trại huấn luyện của họ ở Phần Lan.

Daniel James hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ MU

Chân sút Daniel James

Được biết, các điều khoản cá nhân nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Leeds cũng như đội bóng của Marcelo Bielsa sau đó đã ký một thỏa thuận với Manchester United. Cầu thủ chạy cánh sẽ chuyển đến Elland Road với mức phí 25 triệu bảng. Tay đua tốc độ người xứ Wales đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm ở tây Yorkshire. Từ lâu, Leeds từ lâu đã quan tâm sâu sắc đến James. Tuyển thủ xứ Wales dường như đã hoàn tất việc chuyển từ Swansea City trở lại vào tháng 1 năm 2019. Cùng với đó anh cũng phải hoàn tất các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận với những điều kiện y tế.

James chia sẻ cảm xúc

Daniel James hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ MU

Cầu thủ trẻ 23 tuổi nói với tờ Sky Sports.”Đó là một chút thời gian quay cuồng đối với tôi, một chút điên rồ. Nhưng bây giờ tôi đang ở đây, tôi biết ơn vì câu lạc bộ đã quan tâm đến tôi. Họ vẫn đặt niềm tin vào tôi từ thời điểm đó cách đây hai năm rưỡi. Tôi rất vui khi có mặt ở đây và tôi rất nóng lòng được chơi trước người hâm mộ. Tôi luôn nhận được sự quan tâm kể từ khi tôi gần như ký hợp đồng với Swansea. Đây là nơi tôi muốn tiến về phía trước.” James tự tin rằng anh ấy đã đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho sự nghiệp của mình khi gia nhập Leeds vào mùa hè này.

Cầu thủ người xứ Wales nói thêm: “Tôi nghĩ đối với tôi và sự nghiệp bóng đá của mình; đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi đã trãi khoảng thời gian qua rất vui với những người bạn tuyệt vời cùng các nhân viên cũng như người hâm mộ đều tuyệt vời đối với tôi. Đối với tôi, đã đến lúc tôi phải phát triển sự nghiệp và tiến lên phía trước, vì vậy tôi rất mong chờ nó”.

Giám đốc bóng đá của Leeds, Victor Orta chia sẻ cảm xúc khi James đến

Daniel James hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ MU

Giám đốc bóng đá của Leeds, Victor Orta chia sẻ cảm xúc khi James đến

Khi James đến, Giám đốc bóng đá của Leeds – Victor Orta cho biết: “Trước tiên tôi phải nói lời cảm ơn rất lớn đến đội của tôi. Một bộ phận bóng đá đã theo dõi Daniel trong nhiều năm; cùng với đó mọi thành viên trong đội của tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt. Không có gì bí mật khi Daniel là cầu thủ mà chúng tôi muốn có được trong nhiều năm. Hôm nay chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình. Là một cầu thủ, chúng tôi cảm thấy Daniel phù hợp tuyệt vời cho đội Marcelo Bielsa. Cậu ấy rất nhanh nhẹn và làm việc chăm chỉ. Lời cuối cùng chúng tôi rất mong anh ấy gia nhập đội! “.

Bên cạnh đó, James đã ghi chín bàn thắng trên mọi đấu trường trong suốt hai mùa giải tại United. Quỷ đỏ đã nhanh chóng chuyển lời chúc tốt đẹp nhất. “Mọi người ở Manchester United muốn cảm ơn Daniel vì những đóng góp xuất sắc của anh ấy trong suốt hai năm khoác áo Quỷ Đỏ”. Đây là một tuyên bố ngắn trên trang web chính thức của United. Bên cạnh đó đội tuyển còn gửi những lời chúc: “Dù là người bắt đầu; dù là người thay thế hay thành viên trong đội; cậu ấy vẫn luôn cống hiến 100%. Giờ đây, cậu ấy rời đi với những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi cho tương lai. Chúc may mắn nhé, Jamo!”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top