Daniel Sikorski hé lộ chuyện xưa của Thomas Muller ở Bayern

Thomas-Muller-3.jpg

Trong một chia sẻ mới đây, Daniel Sikorski đã hé lộ với NHM về cách sống và sinh hoạt cùng với Thomas Muller khi còn khoác áo ở Bayern Munich.

Được biết, tiền đạo người Hà Lan đã chuyến sang Tây Ban Nha để khoác áo đội bóng hạng dưới là Guijuelo. Nhưng trước đó, anh từng có thời gian khoác áo Bayern trong 5 năm từ 2005-2010 dưới sự dẫn dắt của HLV Van Gaal.

Daniel Sikorski hé lộ chuyện xưa của Thomas Muller

Khi nhắc đến khoảng thời gian đang còn chơi cho Hùm xám, Sikorski được ở chung ở Thomas Muller. Nói về người đồng đội cũ này, Sikorski cho biết: “Thomas Muller chưa bao giờ được ra sân ở đội một, nhưng cậu ấy luôn có mặt đầy đủ các buổi tập và đi cùng đội đến các trại huấn luyện.”

Daniel Sikorski

“Có một lần, chúng tôi ở trong khách sạn gần dãy Himalaya. Ở đây rất đơn sơ, không có nệm thay vào đó chúng tôi phải ngủ trên các mặt ván. Trong đây cũng chẳng có vòi sen và bữa tối đơn là chỉ có khoai tây chiên và than cố từ năm 1953.”

“Thời điểm đó, chúng tôi cảm thấy khó chịu. Tưởng thức ăn không cay, ai ngờ cay không tưởng. Và chính Thomas Muller đã không thể tiếp tục được nữa. Ngày hôm sau, cậu ấy đau bụng và phải đi vệ sinh thay vì tập luyện.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top