Juventus thông báo tin cực vui từ 2 cầu thủ nhiễm Covid-19

Daniele-Rugani-juventus-1.jpg

Daniele Rugani juventus 1

2 cầu thủ của Juventus là Daniele Rugani và Blaise Matuidi mới đây được thông đã hồi phục hoàn toàn sau khi nhiễm virus.

Daniele Rugani và Blaise Matuidi gần như đã bình phục hoàn toàn sau khi dương tính Covid-19.

Trước đó, cả Rugani và Matuidi là hai trong ba cầu thủ của CLB Juventus; được thông báo là dương tính với Covid-19. Bộ đôi này gần như không có triệu chứng hay biểu hiện gì. Tuy nhiên, một cầu thủ khác của Juventus là Paulo Dybala và bạn gái anh thì có biểu hiện của một số triệu chứng.

Daniele Rugani juventus 1

“Daniele Rugani và Blaise Matuidi đã xét nghiệm hai lần và cho kết quả âm tính với Covid-19”. Juventus thông báo trên Website của đội bóng.

“Các kết quả âm tính được trả lại cho thấy cả hai đã gần như hồi phục hoàn toàn. Vì thế, các cầu thủ sẽ không còn chịu chế độ cách ly tại nhà nữa.”

Daniele Rugani juventus 1

Serie A đã bị đình chỉ từ ngày 9/3 đến nay; và hiện vẫn chưa thể xác định ngày quay trở lại. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Ý hy vọng các CLB có thể tiếp tục tập luyện nhưng tuyệt đối tuân thủ biện pháp cách ly theo Bộ y tế.

Hiện tại, Ý đang là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Đã có hơn 165.000 người nhiễm bệnh và số người chết đã hơn 21.000 người. Theo thống kê của Reuters, trên toàn cầu số ca nhiễm hiện đã vượt quá 2 triệu người.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top