Hậu vệ Tottenham gay gắt phản đối Ngoại hạng Anh quay lại

danny-rose-2020.jpeg

Hậu vệ Danny Rose cho rằng việc Ngoại hạng Anh trở lại là một sai lầm trong thời điểm nhạy cảm giữa đại dịch Covid-19.

Danny Rose đã thẳng thắn lên tiếng chỉ trích kế hoạch đưa giải đấu quay trở lại của Ngoại hạng Anh. Anh cho rằng đây là một việc làm ích kỷ; và đặt sức khỏe của mọi người vào rủi ro lớn.

Hậu vệ Tottenham gay gắt phản đối Ngoại hạng Anh quay lại

Danny Rose thẳng thắn chỉ trích

Hôm qua, chính phủ nước Anh đã xác nhận; thể thao của nước này không thể trở lại ít nhất là cho đến đầu tháng 6; cho dù có tổ chức đằng sau cánh cửa đóng kín. Tuy nhiên, các CLB ở Ngoại hạng Anh đã và đang họp bàn để đưa ra một kế hoạch mang giải đấu quay trở lại. Ý tưởng chung là tổ chức các trận đấu trên sân trung lập.

Hậu vệ Tottenham gay gắt phản đối Ngoại hạng Anh quay lại

Giám đốc điều hành của Premier League; Richard Masters cho biết họ đang nỗ lực để tạo ra một mô hình mà trong đó; sự an toàn sẽ tiêu chí trọng điểm. Ông cũng đưa ra thời gian dự kiến để Ngoại hạng Anh trở lại là vào ngày 12/6. Chính phủ được cho là rất quan tâm đến bóng đá; cho rằng môn thể thao này chính là “liều thuốc tinh thần” cho người dân trong thời điểm khó khăn này.

Nhưng Danny Rose, cầu thủ đang thi đấu ở Newcastle từ Tottenham theo dạng cho mượn đã phản ứng gay gắt về quyết định này, anh nói.

“Chính phủ nói rằng bóng đá chính là tinh thần của quốc gia. Tôi thì không nghĩ thế đâu. Tôi chẳng quan tâm đến cái gì gọi là tinh thần quốc gia cả. Vấn đề là mọi người đang sống trong tình hình rất khó khăn; và rủi ro là quá lớn. Bóng đá thậm chí không nên được nhắc tới cho tới khi con số thương vong giảm một cách rõ rệt”. Rose khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top