Darren Bent: Coutinho hoàn toàn có thể gia nhập Tottenham

coutinho.jpg

Cựu tiền đạo của Tottenham, Darren Bent cho rằng Philippe Coutinho hoàn toàn có thể chuyển đến Tottenham. CLB có thể chi trả 8 triệu bảng và mang Coutinho về dưới dạng cho mượn.

Tương lai của cựu ngôi sao Liverpool vẫn chưa được làm rõ cho đến nay. Sau thời gian cho mượn tại Bayern, những chấn thương đã khiến Hùm Xám cân nhắc không tiếp tục giữ chân anh. Ngay cả đội bóng chủ quản là Barcelona cũng đang muốn thanh lý cầu thủ người Brazil.

Coutinho 1

Trong bối cảnh đó, việc trở lại Premier League một lần nữa được dấy lên. Ngày “phù thủy nhỏ” còn tung hoàng tại Anh, anh là một trong những ngôi sao sáng nhất châu Âu. Vì thế, sẽ có rất nhiều CLB sẵn sàng đưa anh trở lại Premier League.

Coutinho là mẫu cầu thủ mà Tottenham cần

Spurs là một trong những ứng cử viên sáng giá. HLV Mourinho đang tìm cách tăng khả năng sáng tạo cho hàng ngũ của mình. Trong khi cựu tiền đạo Darren Bent khẳng định Coutinho là lựa chọn tốt nhất.

“Chúng ta đang nói về một cầu thủ hàng đầu, người hiểu rất rõ Premier League. Không hề có chút gì mạo hiểm trong thương vụ này.” – Bent nói với Football Insider.

“Coutinho là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy là ngôi sao mà Tottenham cần ngay cả khi đó là hợp đồng cho mượn. Đó là mẫu ngôi sao sẽ thu hút các ngôi sao khác đến với đội bóng. Nếu là tôi, tôi sẽ chi 8 triệu bảng và mang anh ấy về đây. Tôi thậm chí sẽ không cân nhắc mà làm ngay lập tức.“

Coutinho 2

Coutinho trước khi sang Barca đã có 6 năm gắn bó cùng Liverpool. Anh thi đấu 201 trận và đóng góp 54 bàn thắng. Quỷ đỏ vùng Merseyside dự kiến sẽ không mang đứa con thất lạc về Anfield. Mặc dù cả hai đều có những kỷ niệm tuyệt đẹp với nhau.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top