David Alaba chính thức rời Bayern, các ông lớn thi nhau tranh cướp

1-31.jpg

Hậu vệ David Alaba vừa chính thức xác nhận chuyện rời Bayern Munich vào mùa hè này, khi hợp đồng giữa anh và đội bóng chủ quản chấm dứt

David Alaba đã quyết định rời Bayern sau khi đáo hạn hợp đồng vào 30/6 tới đây. Do đó, ngôi sao tuyển Bỉ cũng sẽ chấm dứt 13 năm gắn bó với đội bóng nước Đức. Dù ban lãnh đạo Hùm Xám đã cố gắng giữ chân trụ cột suốt thời gian qua, tuy vậy Alaba vẫn nhất quyết ra đi tìm thử thách mới.

Trả lời phóng viên, Alaba cho hay:” Đây sẽ không phải chuyện dễ dàng gì. Tôi đã ở đây được 13 năm và CLB này luôn trong trái tim của tôi. Tôi biết ơn vì nhiều thứ đội mang lại cho mình. Tôi đã nghĩ rất nhiều chứ không phải ra quyết định chỉ sau 1 đêm. Đây là một quyết định để thử thách chính mình. Tiền bạc không ảnh hưởng gì tới chuyện này.”

david alaba

Cuộc chiến giành chữ ký của Alaba

Nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã liên hệ không ngừng với Alaba trong thời gian qua. Trong đó, có thể kể tới nhiều cái tên máu mặt như Chelsea, Man United, Man City và Liverpool. Kể cả Barca, PSG hay Juventus cũng không ngoại lệ trong thương vụ cực béo bở này.

david alaba

Ở gần ngôi sao người Bỉ nhất đang là Real Madrid. Nhiều tin đồn cho rằng, Alaba sẽ sớm gia nhập đội bóng Hoàng Gia theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa. Tuy vậy, cha của David Alaba lại chưa xác nhận điều này:

“ Một quyết định được đưa ra và tôi có thể nói rằng Alaba vẫn chưa ký với Real. Ngoài Real, có nhiều CLB khác nữa. Alaba sẽ tập trung ra sân và thi đấu tốt nhất vào lúc này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top