David Alaba sẽ là cứu cánh cho Liverpool trong mùa đông tới?

3-13.jpg

Cựu sao Bayern Mario Basler khuyên David Alaba chuyển đến Liverpool nhằm thế chỗ Van Dijk đang chấn thương

HLV jurgen klopp đang rất đau đầu vì hậu vệ số 1 của Liverpool – Van Dijk phải vắng mặt nhiều tháng do chấn thương. Thậm chí các  phương án dự phòng như Matip và Fabinho cũng đang chấn thương nốt.

Liverpool lúc này đang phải dựa vào các hậu vệ từ học viện như Nat Phillips và Rhys Williams. Dàn sao trẻ này khá triển vọng, nhưng rõ ràng không đủ đẳng cấp để thay thế các đàn anh.

david alaba

Mặc dù mọi chuyện vẫn đang khá ổn với hàng thủ của Liverpool, nhưng ai cũng biết Klopp cần một sự đảm bảo hơn nữa. David Alaba của Bayern Munich được cho là mục tiêu tối quan trọng của HLV người Đức trong mùa Đông sắp tới.

Alaba sắp hết hợp đồng, sáng cửa tới Liverpool

Việc Alaba ra đi là hoàn toàn có khả năng, khi việc gia hạn hợp đồng đã bế tắc từ lâu. Hè sang năm, cầu thủ người Bỉ sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, bởi thế Bayern sẽ cân nhắc bán ngay khi còn được giá.

Mùa hè năm 2020, Bayern cũng đã phải để một trụ cột ra đi đó là Thiago Alcantara. Khả năng Alaba đoàn tụ với đồng đội cũ ở Liverpool là rất lớn.

david alaba

 Mario Basler cho rằng đội bóng nước Đức đang rơi vào thế khó:

“ Câu chuyện về Alaba có lẽ nên chấm dứt bằng một lời chia tay. Cậu ta khả năng cao sẽ tới Liverpool. Họ đang có vấn đề với chấn thương nặng của Van Dijk. Trung vệ của họ đang phải nghỉ thi đấu và tất nhiên họ sẽ  phải tăng cường thêm trung vệ trong mùa đông để gia cố hàng thủ.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top