David Alaba sẽ rời Bayern trong thời gian tới, MU mừng thầm

3-44.jpg

Hãng AS đưa tin, MU đã vừa chính thức nói lời đề nghị chiêu mộ dành tới cho David Alaba của Bayern Munich

Cụ thể, CLB MU đã liên hệ với người đại diện của David Alaba để thuyết phục anh này về chơi cho Quỷ Đỏ. Được biết hợp đồng của Alaba và Hùm Xám chỉ còn tới tháng 6 năm sau, bởi vậy MU quyết tâm sẽ có được thương vụ này.

Tuy vậy, Man Đỏ sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với Man Xanh, Barcelona, Paris Saint-Germain và cả Real Madrid. Điều khiến các đại gia theo dõi sát sao hơn chính là bản thân Alaba cũng đã quyết định sẽ rời Bayern, vấn đề chỉ là điểm đến tiếp theo mà thôi.

david alaba

Bayern bất lực trong việc giữ trụ cột

Chủ tích Karl-Heinz Rummenigge của Bayern cũng đã xác nhận về cụ David Alaba:

“ Bayern đã làm mọi thứ có thể để gia hạn với Alaba. Chúng tôi có nhiều cuộc thảo luân và ra hạn cho cậu ấy trả lời vào tháng 10. Tuy nhiên, cậu ấy đã không làm vậy và tôi nghĩ đàm phán đã kết thúc rồi. Tôi không biết tin đồn tới Real hay Barca, tuy vậy anh ta có quyề đàm phán với CLB khác từ 1/1/2021.”

david alaba

David Alaba hiện đang là hậu vệ trái đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chỉ mới 28 tuổi, hậu vệ người Áo có tới 12 năm trong màu áo Hùm Xám. Anh chính là trụ cột giúp đội bóng Đức chinh phục châu Âu 2 lần vào các năm 2013 và 2020, cùng với đó là 9 lần vô địch Bundesliga. Việc chỉ còn vài tháng trong hợp đồng khiến tiền chuyển nhượng của Alaba trở nên khá thấp, vấn đề lúc này với các ông lớn chỉ là tiền lương đủ hấp dẫn ngôi sao này mà thôi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top