David Luiz đấm thẳng mặt Ceballos ngay trên sân tập Arsenal

3-38.jpg

The Athletic vừa đưa tin sốc, khi trung vệ David Luiz đã đấm trúng mặt đồng đội Dani Ceballos một một buổi tập của Arsenal

Cụ thể, sự việc trên xảy ra hôm 13/11 khi các cầu thủ của Arsenal không phải lên tuyển tập trung luyện tập đá đối kháng. Trong một tình huống vào bóng, Ceballos đã tỏ ra quyết liệt quá mức với Luiz.

Ngay sau khi kết thúc buổi tập, Luiz được cho là đã tiến lại trả đũa, đưa nắm đấm nói chuyện với tuyển thủ Tây Ban Nha. Cựu sao Real sau đó ngã ra sân và bị thương ở mũi. Tất nhiên Ceballos không chịu thua, anh bật dậy định ăn thua đủ nhưng bị đồng đội và HLV Arteta ngăn lại.

Bộ đôi Luiz và Ceballos sau đó đều bị đuổi khỏi sân tập. Tiếp đó toàn đội Arsenal cũng được nghỉ ngơi ba ngày để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Được biết HLV Arteta đã chờ cho các cầu thủ lấy lại bình tĩnh thì mới đưa ra phương án giải quyết.

luiz

Án phạt nào dành cho những cái đầu nóng từ Arteta?

Cuối cùng thì Ceballos và Luiz cũng đã phải xin lỗi toàn đội. Hai ngôi sao của Ars còn phải tự nói chuyện và giảng hòa sau đó. Buổi tập của Arsenal cũng không xảy ra bất cứ vấn đề nào khác. 

Bản thân HLV Arteta lại cảm thấy không có vấn đề gì về vụ việc. Vị HLV người Tây Ban Nha cho rằng tính cạnh tranh cao độ là điều cần thiết cho sự trở lại của Pháo Thủ.

luiz

Ceballos thường xuyên có ẩu đả với đồng đội tại Arsenal

Khổ chủ Ceballos cũng lập tức có đáp trả. Anh này chia sẻ lại nguồn tin từ The Athletic và cho đó là “Tin giả”. Được biết trước đây cựu sao Real cũng đã có gây gổ với một đồng đội khác là Eddie Nketiah trong một buổi đá tập trước trận gặp Fulham hôm 12/9.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top