David Luiz tiết lộ nhân viên Chelsea xin anh quay lại nếu rời Arsenal

david-luiz-buon-khi-roi-chelsea.jpg

David Luiz tiết lộ anh từng cảm thấy tội lỗi vì quyết định rời Chelsea để gia nhập Arsenal hồi Hè 2019.

David Luiz tiết lộ nhân viên Chelsea xin anh quay lại nếu rời Arsenal

Hậu vệ người Brazil kết thúc sự nghiệp thi đấu tại Stamford Bridge năm ngoái khi đặt bút ký gia nhập Arsenal với mức phí 8 triệu bảng.

Tại Chelsea, Luiz đã giành cho mình đượt loạt danh hiệu: Premier League, Champions League, Europa League, and FA Cup.

Luiz tiết lộ lúc sắp đến Arsenal, nhân viên tại Chelsea đã xin anh hãy ở lại CLB. Dẫu vậy, hậu vệ 32 tuổi vẫn quyết định mở ra một thử thách mới cho chính mình. Anh thừa nhận, gia nhập Arsenal là quyết định lớn trong đời anh.

“Thành thật mà nói, 3 ngày đầu cho đến một tuần đầu không hề dễ dàng với tôi. Cảm xúc trong tôi lúc đó vô cùng hỗ độn. Có lẽ mọi người đều biết lịch sử giữa tôi và Chelsea là như thế nào.”

David Luiz tiết lộ nhân viên Chelsea xin anh quay lại nếu rời Arsenal

“Tôi có mối quan hệ thân thiết với tất cả mọi người ở CLB. Tất cả đều vô cùng thân thiết và chúng tôi như một gia đình. Tôi sẽ không quên một ai cả.”

“Mỗi một tin nhắn tôi nhận được, mọi người đều nói: “hãy quay lại đi, hãy quay lại, quay lại, chúng tôi luôn chào đón cậu.”

“Như việc có một người đàn ông 75 tuổi hay cùng tôi dùng bữa sáng mỗi khi có thể. Ông ấy gửi tin nhắn cho tôi rằng “Tôi vẫn ở đây và đợi cậu để cùng ăn sáng này”. Những điều này thật khó khăn với tôi. Bởi vì tôi là người sống vì tình cảm rất nhiều.”

“Nhưng sau đó, tôi đã tự nhủ rằng đây là điều mà tôi cần phải làm. Nếu tôi tiếp tục ở lại vùng an toàn của mình thì liệu mọi thứ sẽ tốt hơn hay tệ đi với tôi chứ?”

“Đến Arsenal là quyết định bước ngoặc trong đời mình. Tôi  muốn cùng CLB này tỏa sáng một lần nữa. Những ngày đầu có thể khó khăn nhưng tôi sẽ phải thích nghi. Bây giờ tôi đang hạnh phúc và muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho Arsenal”. David Luiz thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top