David Silva gia nhập Sociedad là đúng đắn

David-Silva-0709-2.jpg

David Silva được cho là đã đưa ra lựa chọn hợp lý gia nhập Real Sociedad thay vì Lazio sau khi chia tay Manchester City.

Tiền vệ người Tây Ban Nha chia tay Manchester City vào cuối mùa giải 2019/20 sau một thập kỷ gắn bó cùng CLB này. Nhiều đồn đoán cho rằng David Silva sẽ chuyển đến MLS thi đấu hoặc Qatar. Ngoài ra Lazio cũng là một trong những điểm đến tiềm năng của ngôi sao 34 tuổi.

David Silva gia nhập Sociedad là đúng đắn

David Silva chia tay Man City sau 1 thập kỷ

Tuy nhiên cuối cùng, Silva đã ký hợp đồng với Real Sociedad. Silva sẽ lắp đầy khoảng trống mà Martin Odegaard để lại sau khi tiền vệ người Na Uy được Real Madrid gọi lại từ bản hợp đồng cho mượn sớm hơn một năm.

Cựu hậu vệ của Barcelona, Andrea Orlando, người sẽ làm việc với tư cách là một chuyên gia cho La Liga TV ở Anh và Ireland trong mùa tới, tin rằng Silva đã lựa chọn chính xác tương lai của mình.

David Silva gia nhập Sociedad là đúng đắn

“Tôi nghĩ anh ấy đã đưa ra quyết định đúng đắn. Tôi tin rằng Silva đã theo dõi cách Real Sociedad thi đấu rồi mới đưa ra quyết định cho mình. Còn về Lazio, họ thường chơi theo sơ đồ 3-5-2, một cách chơi rất Ý. Họ sẵn sàng tấn công các đội phản công nên có lẽ Silva nghĩ rằng cậu ấy có có thể chơi trong hệ thống đó bởi cậu ấy sẽ phải chạy rất nhiều và thay đổi cách chơi.”

“Cậu ấy cũng cần thời gian để thích nghi tại giải đấu mới, cách huấn luyện cũng như thi đấu tại đó. Vì vậy, hiểu cách chơi tại Sociedad, biết được thành phố San Sebastian đẹp như thế nào, cấu trúc CLB tại đây ra sao, sân tập tuyệt vời và sân vận động mới. Real Sociedad có tất cả các yếu tố để Silva lựa chọn hơn là Lazio”. Andrea Orlando thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top