Đây! Suy nghĩ của “Thánh xoạc” khi gia nhập vào hàng ngũ MU

mu-6.jpg

Mới đây, hậu vệ Wan-Bissaka đã có những chia sẻ về quyết định quan trọng nhất sự nghiệp, khi quyết định chơi cho MU từ Crystal Palace.

Mùa Hè 2019, Man Utd phải bỏ ra tới 55 triệu bảng để chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace. Điều này cũng biến Aaron thành hậu vệ phải đắt giá nhất lịch sử thế giới. Hiện nay hậu vệ 23 tuổi vẫn đang cho thấy sự ổn định của mình tại MU.

Mới đây, Wan-Bissaka đã tiết lộ nhiêu bí mật, khi anh chấp nhận tới M.U cách đây 2 năm: “Tôi sẽ không nói dối,tôi khá lo khi phải tới chơi cho một đội bóng như Man United.” 

Tôi đã sẵn sàng chưa? Tôi cảm thấy mình còn nợ Palace, rằng họ vẫn có thể giúp phát triển tôi, trước khi tôi ra đi. Tôi đã luôn muốn được ở lại lâu hơn. Nhưng tham vọng muốn chơi cho một đội bóng lớn đã thúc đẩy tôi.”

Nhưng… đó là Manchester United . Những lời đề nghị này không thường xuyên xuất hiện. Bạn hiểu chứ?’

mu

Khả năng phòng thủ thượng thừa

Ở mùa giải trước Wan-Bissaka ra sân tổng cộng 54 trận cho Quỷ Đỏ. Anh cũng kịp đóng góp 2 bàn và 6 kiến tạo. Dù tấn công chỉ ở mức trung bình, nhưng điểm mạnh ở hậu vệ này chính là phòng ngự. Cựu sao Palace có khả năng xoạc bóng rất đáng kinh ngạc. Thậm chí tới mức anh còn được mệnh danh là “Thánh xoạc” trong lòng fan MU.

mu

Wan-Bissaka đang trở thành một đá tảng tại câu lạc bộ mới

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top