De Bruyne lên tiếng về việc hủy Premier League

kevin-de-bruyne-man-city-2.jpg

Kevin De Bruyne tin rằng bắt đầu lại giải đấu sau một thời gian nghỉ dài có khả năng rất lớn gây ra chấn thương cho các cầu thủ.

kevin de bruyne man city 1

Kevin De Bruyne tin rằng các đội bóng tại Premier League có thể gặp khủng hoảng chấn thương nếu như mùa giải 2019/20 quay trở lại. Bên cạnh đó, tiền vệ của Man City cũng cho rằng hủy mùa giải năm nay có thể là lựa chọn tốt nhất vào lúc này.

“Tôi không biết khi nào chúng tôi mới có thể quay lại sân cỏ. Tôi đã không đá bóng trong vòng 6 tuần rồi”. De Bruyne nói với tờ HLN. Ngôi sao người Bỉ trước đó cũng không ra sân trong hai trận cuối cùng do chấn thương trước khi đại dịch bắt đầu bùng phát.

“Bình thường bạn sẽ cần tới 3 hoặc  4 tuần. Nếu chúng ta khởi động lại mùa giải ngay; thì mọi người chắc chắn sẽ dính chấn thương sau vài trận đấu.”

kevin de bruyne man city 2222

“Tôi biết là có rất nhiều vấn đề tài chính xung quanh. Nhưng tôi nghĩ chờ đợi quá lâu để đưa ra một quyết định sẽ ảnh hưởng đến mùa giải tới.”

Sau khi bất đắc dĩ phải nghỉ đá bóng dài hạn. De Bruyne cho rằng anh sẽ kéo dài sự nghiệp quần đùi áo số thêm 2 năm nữa trước khi giải nghệ.

“Tôi đã nói với vợ mình rằng tôi sẽ phải chơi lâu hơn nữa. Sau khoảng thời gian này, tôi không thể ở nhà thêm. Tôi nói với cô ấy rằng tôi sẽ chơi thêm hai năm nữa. Tôi thực sự rất nhớ bóng đá và muốn quay lại sân cỏ. Nhưng hiện tại chúng ta không quan trọng, bóng đá cũng không quan trọng. Mọi người yêu bóng đá nhưng an toàn vẫn là trên hết.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top