De Gea cảnh báo đồng đội trước đại chiến Liverpool

David-De-Gea-1.jpg

Mới đây, thủ thành David De Gea đã nhấn mạnh với đồng đội của anh về việc “không nhượng bộ và bỏ lỡ cơ hội” tại sân chơi Premier League.

Theo đó, đoàn quân của HLV Solskjaer vừa vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng nhờ vào chiến thắng thuyết phục trước Burnley ngay trên sân Turf Moor. Với 3 điểm đó, Man Utd hiện đang cách ĐKVĐ Liverpool 3 điểm. Đáng nói, The Kop cũng chính là đối thủ sắp tới mà Quỷ Đỏ phải đối mặt. Chính vì vậy, cộng đồng NHM kỳ vọng Quỷ Đỏ sẽ đủ sức để giành thêm 1 thắng lợi nhằm lật ngôi của thầy trò HLV Jurgen Klopp và chính thủ thành David De Gea cũng đồng thuận với kịch bản trên.

De Gea cảnh báo đồng đội trước đại chiến Liverpool

Thêm vào đó, Man Utd sẽ phải đụng độ Liverpool tận 2 lần trong vòng 1 tuần tới. Trước mắt, thầy trò HLV Solskjaer sẽ làm khách trên sân của Anfield ở sân chơi Premier League trước khi đón tiếp đối thủ tại Old Trafford trong khuôn khổ giải đấu FA Cup.

De Gea muốn Man Utd nỗ lực đánh bại Liverpool

Kể từ thời của HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, De Gea chưa bao giờ được nếm trải cảm giác vinh quang ở ngôi vị cao nhất tại Premier League. Chính vì vậy, anh nhấn mạnh rằng đây là cơ hội có một không hai và đội nhà nên nắm bắt bằng mọi cách. Trong đó, đối tượng được anh gửi lời cảnh báo không phải là Liverpool mà chính là dàn quân đang chơi cho Quỷ Đỏ.

De Gea cảnh báo đồng đội trước đại chiến Liverpool

“Bản thân tôi đã từng đấu tranh cho chức vô địch Premier League vài lần dưới thời của HLV Sir Alex Ferguson. Tôi hiểu cảm giác vinh quang đó tuyệt vời ra sao. Vì vậy, tôi muốn đạt được danh hiệu đó cùng đồng đội hiện tại. Do đó, tôi nghĩ mọi người không nên bỏ qua cơ hội sắp tới.”, De Gea thể hiện khát khao giành chiến thắng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top