Dea Gea lại trở thành tội đồ trong ngày MU sẩy chân

3-14.jpg

Man United vừa để thủng lưới tới 3 bàn trong trận hòa 3-3 trước Everton, trong đó thủ thành De Gea được cho là lại mắc lỗi trong những bàn thua này

Vừa qua, MU đã để Everton cầm hòa với tỷ số 3-3 tại Ngoại Hạng Anh. Điều đáng nói, Quỷ Đỏ đã dẫn trước tới 2-0 trong hiệp 1, nhưng vẫn để thầy trò Ancelotti gỡ hòa ở phút cuối cùng. Trong cả ba bàn thua, thủ thành De Gea được cho là người mắc lỗi khi không thể cản phá được các cú sút của đội khách.

Cụ thể, ở tình huống thủng lưới đầu tiên, De Gea đã  xử lý không an toàn sau quả tạt của Calvert Lewin. Bóng sau đó tới chân Doucoure và cầu thủ này dễ dàng đệm bóng vào lưới trống. Sau trận, thủ thành Tây Ban Nha được trang Squawk chấm 2/10 điểm. Tính rộng ra, De Gea cũng đang có thành tích siêu tệ với 60,9% khi đối mặt với các cú sút của đối phương. Thành tích này khiến cựu thủ môn Atletico chỉ xếp trên  duy nhất thủ môn Rui Patricio của Wolves.

Dea Gea lại trở thành tội đồ trong ngày MU sẩy chân

Huyền thoại chỉ trích De Gea

Màn trình diễn của thủ thành TBN tất nhiên không làm hài lòng những ai yêu mến MU. Hai huyền thoại của sân Old Trafford là Paul Scholes và Gary Neville cũng đã chỉ trích thẳng mặt thủ môn này:

“ De Gea đang có vấn đề. Sai lầm của cậu ấy đã khiến mọi thứ chút nữa thì vượt ra khỏi tầm kiểm soát của MU. Cậu ấy cần nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình.”

Dea Gea lại trở thành tội đồ trong ngày MU sẩy chân

Gary Neville thì cho hay: “Đây là một đêm tồi tệ của hàng thủ MU và thủ thành De Gea. Tôi muốn thấy anh ta băng ra nhiều hơn để cản phá các tiền đạo. Nhưng cậu ta lại không làm như thế.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top