Để giúp M.U cải thiện Solskjaer nên làm điều này?

Sau loạt trận thi đấu thiếu ấn tượng của Man United mùa giải 2020/21, Dwight Yorke khuyên HLV Solskjaer nên làm giúp Quỷ đỏ vực dậy.

M.U đang có khởi đầu mùa giải vô cùng khó khăn. Tính tới thời điểm, Quỷ đỏ chỉ có được 3 điểm và đứng vị trí 5 trên BXH từ dưới lên. Cuối tuần vừa qua, M.U vừa bị Tottenham đánh bại với tỉ số đậm 6-1.

Sau trận đấu, HLV Solskjaer không thể giấu đi nỗi thất vọng khi dùng cụm từ “ngày tồi tệ nhất từng trải qua với tư cách thuyền trưởng của Man United.” Bên cạnh đó, ngôi sao Marcus Rashford đã lên MXH để xin lỗi NHM vì thất bại đáng xấu hổ trên.

Ole Gunnar Solskjaer

Chứng kiến phong độ ngày càng đi xuống của Man United, Dwight Yorke đưa ra quan điểm cá nhân khi cho rằng đội chủ sân Old Trafford đang thiếu đi một thủ lĩnh và mong muốn HLV Ole Gunnar Solskjaer nghiêm khắc hơn với học trò của mình.

Dwight Yorke chỉ cách để HLV Ole Gunnar Solskjaer giúp M.U cải thiện tình hình

Cựu tiền đạo Quỷ đỏ nói với talkSport: “Ban lãnh đạo hẳn đã hy vọng Solskjaer có thể truyền năng lực cho các cầu thủ. Hiện tại, điều đó hơi mờ nhạt. M. U cần một số thủ lĩnh. Chúng tôi luôn cần những người luôn đặt ra sự quyết tâm trên sân bóng.”

Dwight Yorke chỉ cách để HLV Ole Gunnar Solskjaer giúp M.U cải thiện tình hình

“Nếu điều đó đạt trên cơ sở nhất quán, chúng tôi dường như sẽ có 1 thói quen tiến 1 bước và lùi 2 bước. Chúng ta cần phải tìm cách để khắc phục. Tôi không chắc Solskjaer có tiếng nói đủ lớn, anh ấy không phải là Roy Kane.”
“Hai người họ mỗi người có một cách quản lý khác nhau, nhưng tôi mong Solskjaer ít nhất cũng nên nghiêm khắc hơn với học trò. Anh ấy cần phải giải quyết các cầu thủ có vấn đề về tâm lý để mọi người có thể tập trung thi đấu hơn. Dù chưa thấy khía cạnh này của Solskjaer, nhưng tôi chắc anh ấy cũng khá nghiêm nghị.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top