M.U chính thức giữ chân được Dean Henderson

Dean-Henderson-3.jpg

Sau một thời gian đàm phán, M.U cuối cùng đã giữ chân thủ môn Dean Henderson bằng hợp đồng đến tháng 6/2025 cùng điều khoản gia hạn 1 năm.

Trong 2 mùa giải vừa qua, thủ môn Dean Henderson thi đấu trong mào áo Sheffield dưới thời HLV Chris Wilder theo dạng cho mượn từ M.U. Ngôi sao sinh năm 1997 đã chơi cực kỳ ấn tượng, mùa giải vừa qua anh có tới 13 lần giữ sạch lưới ở Ngoại hạng Anh.

Với kết quả ấn tượng như vậy, nhiều người ủng hộ anh thay thế David De Gea như sự lựa chọn số một ở Old Trafford. Và cách đây không lâu, HLV Gunnar Solskjaer xác nhận Dean Henderson sẽ trở lại Quỷ đỏ để cạnh tranh vị trí bắt chính, anh cũng đã viết tâm thư chia tay Sheffield.

Dean Henderson chính thức ký hợp đồng với M.U

Được biết, Chelsea là CLB luôn muốn ký hợp đồng với Quỷ đỏ, tuy nhiên M.U đã đặt ra ràng buộc với anh ấy bằng một thỏa thuận mới. Trong ngày ký hợp đồng mới, chân sút 23 tỏ ra vui mừng tiết lộ: “Con đường mà tôi đã đi trong 5 năm qua thật tuyệt vời, thời gian cho mượn ở Sheffield United thật có lợi với tôi.”

Dean Henderson

“Chắc chắn tôi rất vui khi được ký hợp đồng mới với M.U, tôi có khát khao trở thành thủ môn số 1 của Quỷ đỏ. Rất nhiều khó khăn đang chờ đợi tôi ở phía trước, tôi sẽ cố gắng không lùi bước. Và tôi sẽ cải thiện mỗi ngày để được ra sân thi đấu.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top