Dean Henderson chưa làm thuyết phục được huyền thoại MU

3-8.jpg

BLV Gary Neville vừa lên tiếng hoài nghi về việc Dean Henderson sẽ chiếm được suất bắt chính từ tay De Gea ở MU thời gian tới

Dean Henderson là một thủ môn trẻ khá tài năng của lò đào tạo ManU. Nhất là khi cầu thủ người Anh thể hiện được ít nhiều trong màu áo Sheffield United dưới dạng cho mượn vào năm ngoái. Cũng vì vậy, mùa giải năm nay MU quyết định gọi Henderson về để tạo ra sự cạnh tranh trong khung  gỗ.

Manchester United cũng đã thuyết phục thành công sao trẻ này ký hợp đồng. Tuy vậy HLV Ole Gun Solskjaer lại chưa vội sử dụng Dean Henderson. Thủ thành sinh 1997 chỉ mới có 2 lần được bắt chính tại EPL và cúp Champions League. Anh chỉ được sử dụng ở các đấu trường kém hơn như cúp Liên đoàn Anh.

Dean Henderson chưa làm thuyết phục được huyền thoại MU

 Gary Neville chưa đánh giá cao thủ môn người Anh

Mặc dù thủ môn 23 tuổi có màn trình diễn khá tốt khi được bắt chính, tuy vậy anh vẫn chưa cho thấy mình đủ sức thay thế De Gea. Huyền thoại MU Gary Neville cũng đồng ý với nhận định này:

“ Ở thời điểm bây giờ, tôi ủng hộ Solskjaer. Mọi người đều thấy rằng De Gea vẫn đang mang lại sự an tâm khá lớn. Tôi vẫn nghĩ De Gea là số 1 bởi vì Henderson còn rất nhiều điều phải làm trong suy nghĩ của tôi. Tôi  không bị cuốn hút bởi cậu ấy là cầu thủ trẻ và bắt cho MU.”

Dean Henderson chưa làm thuyết phục được huyền thoại MU

“Sẽ cực thú vị nếu Henderson có thể vượt qua được thử thách và chứng minh được giá trị của mình. Nhưng tôi vẫn không tin tưởng về việc cậu ấy có thể đứng trong khung gỗ MU 10 năm tới hay không. “

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top