“Dean Henderson chưa thể thay thế David de Gea” – Gary Neville

henderson-de-gea.jpg

Cựu danh thủ Gary Neville tỏ ra thận trọng về việc Dean Henderson sẽ sớm thay thế vị trí của De Gea tại Man Utd. Mặc dù phong độ hiện tại của De Gea là không tốt.

Thủ môn người Tây Ban Nha trong suốt những năm qua là vị trí không thể thay thế tại Old Trafford. Tuy nhiên, việc không giữ được phong độ cao làm dấy lên những câu hỏi. Liệu anh có nên giữ vị trí số một hay không.

“Dean Henderson chưa thể thay thế David de Gea” – Gary Neville

Dean Henderson chưa thể thay thế De Gea

Trong thời gian đó, thủ môn trẻ Dean Henderson của Man Utd, người đang thi đấu cho Sheffield United dưới dạng cho mượn, đang thể hiện một phong độ chói sáng. Anh hoàn toàn có thể thay thế vị trí của De Gea lúc này. Nhưng cựu danh thủ Gary Neville lại cho rằng việc đó hiện tại là quá sớm.

“David de Gea trong ba hoặc bốn năm qua có lẽ là thủ môn xuất xắc nhất thế giới. Chắc chắn là người giỏi nhất Premier League. Anh ấy đạt danh hiệu cầu thủ của năm ở đây. Tuy nhiên, kể từ World Cup 2018, anh ấy đã có một khoảng thời gian thật sự khó khăn.” – Neville nói với Sky Sports.

“Dean Henderson chưa thể thay thế David de Gea” – Gary Neville

“Điều tôi không chắc là Dean Henderson ở Sheffield United. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ thích nghi với những yêu cầu đối với một thủ môn của Man Utd. Những gì tôi nghĩ là De Gea đã làm rất tốt trong ba hoặc bốn năm đã để lại rất nhiều tín nhiệm. Theo đó, anh ấy xứng đáng được nghỉ ngơi.”

“Để đưa ra quyết định, đó sẽ là một thách thức lớn. Nếu Dean Henderson trở lại Old Trafford và trở thành số một. Về cơ bản họ sẽ phải sa thải De Gea. Sau tất cả những gì anh ấy đã làm cho CLB trong bảy hoặc 8 năm qua.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top