Declan Rice muốn về Chelsea, West Ham hét giá cực khủng

rice.jpg

Theo tiết lộ từ cây bút Matt Law, Declan Rice đang rất muốn trở về nhà xưa, nhưng có rất nhiều khó khăn xung quanh thương vụ này

Mùa Hè này, Chelsea chưa có hợp đồng mới nào trên TTCN. Họ vẫn chưa có những động thái thực sự mạnh mẽ cho bất kỳ ngôi sao nào, kể cả mục tiêu hàng đầu của mình là Erling Haaland. Dù vậy, thực tế thì The Blues vẫn âm thầm theo dõi nhiều cái tên, họ cũng sẵn sàng nổ bất kỳ bom tấn nào.

Một trong số đó là Declan Rice, người đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea từ khi HLV Frank Lampard còn tiếp quản CLB. Theo tiết lộ từ ký giả Matt Law, vấn đề lớn nhất đối với thương vụ này là mức giá khổng lồ mà West Ham United yêu cầu.

Declan Rice muốn về Chelsea, West Ham hét giá cực khủng

West Ham đòi 100 triệu euro

Thông qua chương trình podcast London Is Blue, Law xác nhận:

“Tôi phải cẩn trọng với những gì mình nói về vấn đề này, bởi vì tôi có một vài thông tin rất quan trọng. Tất cả chỉ chờ được công bố trong một vài thời điểm nữa mà thôi.”

“Nhìn xem, Chelsea đang quan tâm tới Declan Rice và ai cũng biết rằng Rice cũng đang quan tâm đến Chelsea.”

Declan Rice muốn về Chelsea, West Ham hét giá cực khủng

“Vấn đề là West Ham, mức định giá của CLB này. Ý tôi là, họ đang muốn đòi tới 100 triệu bảng cho vụ này. Tất nhiên Chelsea sẽ không trả con số đó.”

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ còn nhiều thứ diễn ra với thương vụ này. Đây sẽ là một mùa hè thú vị, xoay quanh Declan Rice và Chelsea.”

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top